Mermaid Tarot – 8 of Wands

0 679
8 of Wands
8 of Wands

EIGHT OF WANDS

Khi áp suất và năng lượng của ngọn núi lửa đạt đến một mức nhất định thì núi lửa sẽ phun trào và đưa những thứ bên trong bay ra ngoài. Như bạn có thể thấy, nàng tiên cá đang gặp khó khăn trong việc bắt lấy những chiếc gậy có viên hỏa ngọc được phóng ra từ ngọn núi lửa bên dưới. Lực đẩy mạnh mẽ này không chỉ là do những chiếc gậy mà còn là do dòng nước nữa. Nó đẩy những chiếc gậy lao về phía ánh sáng với một lực rất mạnh đẩy từ dưới lên trên. Nếu nàng tiên cá không cẩn thận, nàng sẽ rất có thể bị đẩy lên thế giới trên bờ kia dù cho nàng có sẵn sàng cho điều đó hay chưa. 

Nghĩa xuôi: Đã đến lúc rồi, 8 of Wands đã mở ra một con đường để dẫn tất cả các ý tưởng của bạn ra khỏi đầu bạn và đi vào thế giới thực tiễn. Cường độ của sự khai mở này lớn đến mức bạn cứ ngỡ mình đang được đẩy đi trong hệ thống siêu âm ngay lúc này. Không nghi ngờ gì nữa, chắc chắn là bạn đang cảm nhận được sự vội vã và hồi hộp khi ý tưởng của bạn được đưa ra khỏi vòng xoáy nghiền ngẫm trong tâm trí mà lao ngay vào thế giới của sự hành động. Hãy nhớ rằng, sự bùng nổ của năng lượng đã đưa bạn đến đó. Hãy tận hưởng chuyến đi đó trong khi bạn còn có thể. 

Nghĩa ngược: Nếu bạn không chú ý đến những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình, vụ nổ bất ngờ này có thể khiến bạn căng thẳng và lo lắng nhiều hơn là vui vẻ và hồ hởi. Hãy tưởng tượng xem, nếu nàng tiên cá đã không chú ý và rồi một trong những chiếc gậy đó bay trúng vào đầu nàng ấy trên quãng đường nó vụt khỏi mặt nước – điều đó chắc sẽ đau đớn và nguy hiểm đến nhường nào? Bạn có thể cảm nhận như thể bạn tự đập vào đầu mình để rồi bây giờ bạn lao đi trong sự thúc ép và quát nạt.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 1212 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời