Mermaid Tarot – 10 of Wands

0 611
10 of Wands
10 of Wands

TEN OF WANDS

Từ sâu trong hang núi lửa nóng hổi, sôi sùng sục, một nàng tiên cá đang vật vã với việc phải vác những chiếc gậy ra cho người thu hoạch ngọc trai lửa. Dòng nước này giờ đây ngập trong khói bụi và tro tàn, đến nhìn đường còn không thấy thì nói chi đến thở. Sức nặng của những chiếc gậy cộng với nhu cầu được thở nhiều hơn bình thường đang đè nặng lên cơ thể của nàng tiên cá. Nàng cần phải có sức chịu đựng cùng với một sức mạnh phi thường để có thể hoàn thành những công việc như thế này từ ngày này sang ngày khác. Nhưng nàng buộc phải hoàn thành công việc đó, vì công việc này sẽ không thể xong được cho đến khi nàng phải tự mình kết thúc những thứ do chính mình bắt đầu. 

Nghĩa xuôi: Thật khó để biết rằng nàng tiên cá của chúng ta có đang cảm thấy mình bị dính chặt với một tuần dài làm việc khó nhọc hay không, hoặc đây chỉ là một ngày trong chuỗi ngày có vẻ như vô tận của nàng. Đó thường là cảm giác của một người sắp phải đi đến những bước cuối cùng của một dự án sáng tạo. Sức nặng của dự án đó bắt đầu bằng từ sự tổn thương và khi bạn chợt nhận ra là mình đã thật sự kiệt sức thế nào. Mặc dù sự thật là bạn cảm thấy như thể mình đang cố gắng đưa bản thân ra khỏi làn khói và đám tro tàn của núi lửa nhưng bạn vẫn phải nhìn thẳng về vạch đích. 

Nghĩa ngược: Thật gần nhưng cũng thật xa. Đây là nơi mà rất nhiều người đã bỏ cuộc và nằm xuống với cơ thể mệt mỏi rã rời và để tất cả tan biến. Có thể hiện giờ bạn đang chất vấn chính mình trong sự nhận thức muộn màng mà tự hỏi rằng sao mình lại có thể cho phép bản thân bắt đầu trong trạng thái này được cơ chứ. Nhưng bạn chỉ cần nhớ rằng đây không phải là điểm khởi đầu – mà là mọi thứ đang kết thúc, nhưng làm sao bạn có thể dừng dòng năng lượng này lại thì là do bạn cả đấy. Liệu đó sẽ là một sự thất bại hay bạn sẽ lại tiếp tục chịu đựng để hoàn thành công việc?

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.79★ | 388 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời