Mermaid Tarot – Ace of Wands

0 710
Ace of Wands
Ace of Wands

ACE OF WANDS

Những thứ mới mẻ sở hữu một tia lửa, nhiệt độ và năng lượng nhất định để chúng thắp sáng cho bạn. Thứ đó làm bạn cảm thấy phấn khởi cứ y như là có một dòng năng lượng đang chảy trong từng tĩnh mạch của bạn vậy. Đó chính là món quà của Ace of Wands. Lá bài này tràn đầy ngọn lửa sáng tạo và đam mê, và nó có cả một mùi hương “mới mẻ” nữa. Nhưng trước khi bạn có thể bắt lấy chiếc gậy đó và nhìn vào viên ngọc trai lửa thì hãy nghĩ về những nguồn năng lượng mới mẻ sẽ thay đổi trong cuộc sống của bạn, Bạn có sẵn sàng để cho mọi thứ trở nên mãnh liệt, sôi nổi và được dẫn dắt bởi những khát khao chưa? Nếu có, hãy chạm đến chiếc gậy bằng mọi cách và bắt lấy nó với tất cả những gì bạn có thể làm. Nếu không, hãy cho qua đi. Nó sẽ vẫn ở đó, nếu và khi bạn thay đổi ý định. 

Nghĩa xuôi: Ace of Wands mang lại một tia cảm hứng, một nguồn năng lượng và một giao kèo mới trong cuộc sống. Năng lượng này không thể xem nhẹ được. Gậy rất mãnh liệt và được tiếp sức để sẵn sàng xuất phát ngay bây giờ. Viên ngọc trai lửa trên đầu gậy chưa đựng một sức mạnh khủng khiếp, và chúng đến đây với mong muốn rằng bạn sẽ thể hiện và có trách nhiệm với nó. Hãy sẵn sàng cho những điều thú vị nào. 

Nghĩa ngược: Nếu bạn không thể hiện năng lượng sáng tạo bị dồn nén của mình, thì nguồn năng lượng đó sẽ đi đâu? Năng lượng của Ace of Wands có thể là trở nên rất năng suất hoặc mang tính hủy diệt; điều này không ảnh hưởng đến lá Ace. Chiếc gậy không quy định bạn phải đảo chiều hay sử dụng nó theo hướng nào hoặc cách nào. Hãy nghĩ theo cách này: cuộc sống sẽ có dễ dàng hơn không nếu bạn biến mọi thứ trở nên kỳ diệu hơn thay vì liên tục thắp lửa ở mọi nơi bạn đến?

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.5★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời