Mermaid Tarot – 2 of Wands

0 701
2 of Wands
2 of Wands

TWO OF WANDS

Chiến binh người cá đang ở trạm kiểm soát và kiểm tra những trạng thái xung quanh chàng. Công việc của chàng là phải trông chừng chúng, vì điều kiện môi trường có thể thay đổi một cách nhanh chóng. Chàng cân nhắc về kiểu nhận thức này trong việc thực hành tâm linh của mình, vì khi sự thay đổi kéo đến (nếu có), chàng sẽ sẵn sàng. Chàng sẽ biết mình phải đi hướng nào và cần có cái gì. Bạn có thể nói điều tương tự như vậy không? Bạn nhận thức như thế nào về sự thay đổi của môi trường xung quanh? Khi làm việc với năng lượng sáng tạo, nó sẽ cho phép chúng ta nâng cao mức độ nhận thức để ta có thể điều chỉnh lại con đường của mình khi cần thiết.

Nghĩa xuôi: Bạn đã cảm nhận được sức mạnh và năng lượng của những chiếc gậy, nhưng bây giờ bạn đang khám phá ra rằng chúng còn mang theo mức độ rủi ro cao. bạn hiện đang có một lựa chọn: Bạn sẽ đưa cơ hội hoặc ý tưởng này lên một tầm cao mới và chấp nhận một cuộc phiêu lưu mới mẻ này chứ? Hay là bạn sẽ chỉ nhận lấy cảnh báo nhất thời và hài lòng với những con sóng nho nhỏ mà Ace of Wands gửi đến? Bạn chỉ cần biết rằng, nếu bạn chọn mạo hiểm, bạn sẽ có thể giống như chiến binh người cá vậy, sẽ đi vào nguồn năng lượng đó như thể đó là một phần của việc thực hành tâm linh với đầy sự thành tâm và lòng tôn kính. 

Nghĩa ngược: Sau những đợt đầu tiên năng lượng của Ace of Wands ập đến, bạn chợt cảm thấy như thể mình không muốn vội vã đi về đâu cả. Bạn cảm thấy như thế vì bạn đã quyết định rằng những gì bạn mong muốn không phải là tất cả những gì bạn mong đợi; hãy đối mặt với nó, bạn không muốn đặt mình vào hiểm nguy chỉ để có được cái mà bạn muốn đâu.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.79★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời