Mermaid Tarot – King of Cups

0 729
King of Cups
King of Cups

KING OF CUPS

Một vị vua tốt luôn biết cách phân biệt những câu nói đầy cảm xúc với những hành động chân chính. Ngài biết làm thế nào để quan sát và nhận biết được những vấn đề, hoặc mâu thuẫn. Vua Triton chính là bậc thầy trong việc đặt cảm xúc và cái tôi của mình qua một bên để nhìn nhận việc gì đang thật sự diễn ra. Ngài là người nắm giữ những câu chuyện, là người truyền đi tin tức cùng những sứ mệnh, điều quan trọng là Ngài không bao giờ truyền đi những thông tin không chính xác. Đó là lý do vì sao mà Ngài giữ chiếc cốc sát bên mình để ngài có thể chú ý đến những gì thật sự cần được tiết lộ. Từ bên trong chiếc cốc đang sủi bọt, Ngài nhìn thấy tất cả những gì đang diễn ra trong vương quốc của mình. Không có bất cứ thứ gì cũng như bất kỳ ai có thể thoát khỏi sự chú ý của Ngài cả. Bằng việc sử dụng sức mạnh trực giác của mình, vua Triton có thể nhanh chóng xác định nơi mà Ngài cần tập trung một cách dễ dàng. Bạn không thể đứng trước vị vua này mà nói dối được đâu. Ngài đã biết được sự thật trong bạn rồi. Thay vào đó, hãy tìm kiếm tri thức mà Ngài mang đến cho bạn và để Ngài kể cho bạn nghe Ngài đã nhìn thấy những gì từ bên trong chiếc cốc.

Nghĩa xuôi: King of Cups đại diện cho hình thái cao nhất của việc làm chủ cảm xúc. Ngài đã vượt lên cả những nhu cầu phản ứng đơn giản. thay vào đó, năng lượng điềm tĩnh của Ngài thường đủ để làm cho những kẻ đứng trước Ngài phải mất bình tĩnh. Ngài biết việc trở thành một nhà lãnh đạo có tâm mang ý nghĩa gì và Ngài hiểu rằng không phải ai cũng ở cùng một cung bậc trong hành trình cảm xúc của họ. Hầu như lúc nào Ngài cũng kiên nhẫn và tốt bụng, và Ngài có thể đưa ra quyết định với một cái đầu sáng suốt cùng một trái tim tích cực.  Đó chính là chìa khóa của những bài học mà Ngài mang đến cho bạn. Đây là lúc bạn nên để cái tôi của mình qua một bên, bỏ đi những vướng bận cảm xúc và đưa ra những quyết định rõ ràng, chân thật dựa trên con tim mình về con đường đời mà bạn sẽ chọn,

Nghĩa ngược: Nói chung, King of Cups là một người cực kỳ điềm tĩnh, nhưng mà Ngài cũng có những cảm xúc của riêng mình. Thường thì Ngài chỉ đả kích ai đó khi Ngài mất kiên nhẫn với họ, hoặc do họ không thành thật với ngài. Nếu như Ngài cứ tiếp tục bị mất năng lượng như vậy thì ngài sẽ đay nghiến, và điều đó sẽ không tốt đối với những người có liên quan tới đâu. Có lẽ cách tốt nhất lúc đó là hãy cho vị vua này có không gian và thời gian để nghỉ ngơi cũng như trẻ hóa. Tốt hơn là cứ để cho Ngài tự vượt qua trạng thái hiện tại của mình, còn hơn là cứ liên tục bị chọc cho chửi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 948 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời