Mermaid Tarot – Death

0 1.001
XIII. Death
XIII. Death

DEATH

Ở trên thế nào thì ở dưới thế nấy. Những gì xảy ra trên bề mặt đại dương đều có một sự ảnh hưởng bí ẩn và sâu sắc đến thế giới dưới nước. Ô nhiễm và sự bành trướng của con người đã tạo ra thêm sự tổn hại mà cả hai bên phải hứng chịu. Tuy nhiên, cũng giống như trên đất liền, bên dưới những cơn sóng là những người cá nhận nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ, và làm việc không biết mệt mỏi như những người bạn “không có vây” của họ ở trên bờ vậy. Điều trớ trêu là cả hai đều cần nhau trong những lúc khủng hoảng. Nói cách khác, khi Death đến, hắn gõ cửa cả hai bên cùng một lúc. Có khi những kẻ cản đường Death có thể được giải cứu và chữa lành. Nhưng đôi khi thì không. Bất kể nguy hiểm, rủi ro và cả cái mớ hỗn độn thối nát mà Death để lại từ những hệ quả đó thì sẽ luôn có những người chấp nhận mạo hiểm để có thể có được cơ hội bắt đầu lại từ đầu.

Nghĩa xuôi: Death luôn để lại sau lưng những thứ cần được dọn dẹp. Dù muốn hay không thì đám bụi bẩn đang dính lên trên da và thấm vào trong từng lá phổi của bạn cũng đều là những thứ bỏ đi từ hành động của Death, và chúng cần phải được dọn dẹp. Giống như các loài động vật trong lá bài này, bạn có thể sẽ cần ai đó giúp bạn thực hiện quá trình này. Hãy tìm những người làm công việc dọn dẹp, làm sạch và chữa lành nguồn năng lượng bị bỏ lại trong những chu kỳ cũ. Hãy để họ hỗ trợ bạn trong việc bỏ những thứ khiến bạn trở nên yếu đuối và dễ bị tổn thương lại phía sau, cũng như cho phép họ được khôi phục và gia tăng thêm sức mạnh cho bạn. Những người đó có thể là bạn bè, là người thân trong gia đình hoặc là một người thầy về mặt tinh thần – không loại trừ bất kỳ ai, chỉ cần bạn yêu cầu hỗ trợ và để cho họ được xuất hiện.

Nghĩa ngược: Có thể bạn nghĩ rằng bạn có khả năng làm điều này một mình, như thật ra thì không đâu. Chắc ăn luôn, bạn có thể đắm mình trong mớ hỗn độn tan rã của mình trong một thời gian nhưng bạn không thể cứ như vậy mãi được. Đến một lúc nào đó thì bạn sẽ phải thức tỉnh và tiếp tục cuộc sống này, điều đó có nghĩa là bạn cần sự giúp đỡ, hỗ trợ và cần một ai đó ủng hộ bạn trong việc tìm kiếm một điều bình thường mới (new normal). Dù muốn hay không thì bạn vẫn không giống bạn của thời điểm trước khi Death đến gõ cửa nhà bạn đâu.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời