Mermaid Tarot – The Hanged Man

0 938
XII. The Hanged Man
XII. The Hanged Man

THE HANGED MAN

Nhìn vào hình ảnh này bạn có thể nói cho tôi biết rằng chàng người cá này bị bắt bởi một tấm lưới hay là chàng ta cố tình “đưa cổ vào tròng” hay không? Thậm chí cả chuyện ban đầu chàng ta làm thế nào để chui vào tấm lưới đó có quan trọng hay không? Bị treo ngược trong tấm lưới chính là hiện tại của chàng, và nhìn chàng mà xem, chàng ta không hề gấp rút mong muốn giải thoát mình khỏi cái thế treo ngược này. Với mái tóc nhọn hoắt chỉ cách sàn bến tàu vài inch, chàng ấy nhìn ra khỏi chiếc lưới với một biểu cảm đầy táo tợn trên khuôn mặt như thể chàng ta biết điều gì đó mà bạn không biết, hoặc như thể chàng đã tìm thấy thứ mà bạn đang vẫn mãi tìm kiếm.

Nghĩa xuôi: Mặc cho hoàn cảnh hiện tại của bạn trông như thế nào đi nữa thì The Hanged Man muốn bạn hãy buông tay và quy thuận. Chàng yêu cầu bạn ngừng cố gắng để kiểm soát kết quả, dừng chiến đấu với những gì đang diễn ra và tách bản thân bạn ra khỏi đó, chỉ một chút thôi. Bạn sẽ thấy rằng những kết quả bạn muốn nó xảy ra đều không thể đến nếu bạn vẫn đang còn trong quá trình thực hiện nó. Khi bạn nghe điều này, nó có thể gây tổn thương đến niềm kiêu hãnh của bạn, nhưng đây là lúc bạn ngồi xuống, im lặng và để vũ trụ đưa bạn đi một xíu. 

Nghĩa ngược: Bạn có thể đã buông thả cuộc sống của mình trôi nổi quá lâu rồi. Mọi thứ đã được sắp xếp từ trước nhưng bạn lại quên tháo chiếc móc câu ra mà trở về cuộc sống của mình. Đã đến lúc quay trở lại cuộc chơi rồi, bạn hữu ạ, vì vũ trụ đã mang đến cho bạn một vài món quà và hãy làm gì đó với chúng đi nè.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 948 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời