Mermaid Tarot – Knight of Cups

0 703
Knight of Cups
Knight of Cups

KNIGHT OF CUPS

Nghiêng mình về phía chiếc cốc như thể đó là một người bạn thân tình, Hiệp sĩ Cốc nhìn vào dòng nước trong cốc như thể chàng đang tìm kiếm điều gì đó, phải chăng là một dấu hiệu nào đó. Cũng có thể chàng ta là một bậc thầy tiên tri và chàng có khả năng đọc được nhiều thứ hơn ngoài những dòng suy nghĩ của mình trong chiếc cốc ấy. Những lọn tóc vàng vuốt ve hai bên thái dương khi chàng hoàn toàn không tập trung vào bất cứ điều gì khác ngoài những thứ bên trong chiếc cốc. Và rồi sau đó, có thể tôi đã tin tưởng chàng ta quá nhiều – hãy đối mặt với điều này đi nè, chàng hiệp sĩ này còn mang trong mình cả sự mê muội với hình ảnh phản chiếu của chính mình và quên luôn cả sự tồn tại của phần còn lại của thế giới. 

Nghĩa xuôi: Knight of Cups là một mối tình vô vọng. Đến thời điểm mở rộng thế giới tâm linh thì những khoảnh khắc của sự cô lập và tự soi chiếu bản thân mình sẽ không còn xuất hiện thường xuyên như bạn nghĩ. Chàng hiệp sĩ này hoàn toàn thích đắm chìm trong thế giới giả tưởng của riêng mình, cái phiên bản của một thế giới mà chàng ta muốn sống ở đấy – Tôi không có nói là điều đó là sai à nha. Tuy nhiên, thật ra thì rất khó để tập trung vào hiện tại trước mắt khi tâm trí đang gắn chặt với một khoảnh khắc nào đó không hề tồn tại. Ảo mộng cũng có vai trò của nó, nhưng ảo tưởng và hoang tưởng lại rất nguy hiểm và có thể gây hại nhiều hơn lợi.

Nghĩa ngược: Không có gì là lạ nếu chàng hiệp sĩ này rơi vào trầm cảm, đặc biệt là khi chàng nhận ra được thực tế khắc nghiệt của cái thế giới đã ăn mòn và đóng sầm những ảo mộng mà chàng tạo ra. Sự u uất và buồn bã là những nhân tố cho thấy chàng hiệp sĩ này không còn kiểm saots được cảm xúc tích cực của mình nữa.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.5★ | 588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời