Mermaid Tarot – Page of Wands

0 716
Page of Wands
Page of Wands

PAGE OF WANDS

Nàng Page of Wands nhỏ tuổi chỉ đang học cách sử dụng viên ngọc lửa của mình. Nàng biết viên ngọc đó chứa đựng một sức mạnh và phép thuật vô cùng to lớn, và đó là lý do vì sao nàng phải giữ chặt nó bằng một tay trong khi tay kia phải cầm thật chặt chiếc gậy. Nàng không muốn là người làm rơi vỡ viên ngọc đầu đời của mình đâu. Thay vào đó, cô nàng sẽ dành thời gian và lắng nghe thật kỹ lời của những người dạy nàng cách để điều khiển món quà đến từ chiếc gậy này. Nàng tiểu đồng muốn làm chủ sức mạnh của mình, ngay cả khi nàng phạm một số lỗi hay tính sai đường suốt chuyến hành trình của mình. Nàng hiểu rằng những bước đi sai không khiến thế giới này sụp đổ; thay vào đó, những sai lầm đó sẽ là những bài học mà nàng cần phải học để điều chỉnh và tập trung vào năng lượng của viên ngọc trai. 

Nghĩa xuôi: Page of Wands đang yêu cầu bạn tôn vinh và trân trọng những món quà sáng tạo của bạn, vì đó là nơi hàm chứa sức mạnh thật sự của bạn. Hãy gìn giữ những món quà ấy thật cẩn thận nhưng với quyền hạn của chính mình. Hãy dành thời gian và thấu hiểu rằng sự thất bại chính là một phần trong tiến trình. Nàng tiểu đồng nhỏ nói rằng có công mài sắt thì có ngày nên kim, vậy nên hãy cứ thử và thử lại đi nào. 

Nghĩa ngược: Nôn nóng và sự dốt nát có thể biến những bước khởi đầu của bạn trở thành lần cuối cùng khởi sự trong xấu hổ luôn. Bạn chỉ đang thực hiện những bước đầu tiên với năng lượng mới mẻ này và bạn không thể biết được hết tất cả những thứ bạn cần học đâu. Nếu bạn cứ khăng khăng để cái tôi của mình điều khiển thì cũng đừng nên ngạc nhiên khi viên ngọc trai lửa của bạn bay sang chiếc gậy của người khác nhé.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời