Mermaid Tarot – Knight of Wands

0 668
Knight of Wands
Knight of Wands

KNIGHT OF WANDS

Nhiệm vụ canh gác là một phần công việc của người hiệp sĩ thuộc tộc lửa. Cuộc sống hoàng gia dưới luật lệ của nữ thần núi lửa ẩn chứa đầy nguy hiểm, đó là lý do vì sao chàng hiệp sĩ này đứng ở tư thế sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy đến. Dù tốt hay xấu gì thì chàng ấy cũng đã chuẩn bị cả rồi. Quá trình huấn luyện đã dạy cho chàng biết cảnh giác, phản ứng nhanh nhẹn và sẵn sàng hành động, khi cần Knight có, khi khó có Knight. Điều này có vẻ nhàm chán và tầm thường đối với một số người, nhưng họ không hề hiểu được lợi ích của sự cam kết, của các công việc lặp đi lặp lại và cả những nhiệm vụ nữa. Đối với chàng hiệp sĩ này, niềm vinh dự là khi chàng được phục vụ cho Hoàng gia với phẩm giá, sự dũng cảm và lòng trung thành tuyệt đối. 

Nghĩa xuôi: Khi chàng Hiệp sĩ Gậy bước vào cuộc sống của bạn, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các công việc khó khăn cùng với sự khổ luyện đang đến ở phía trước. Sớm thôi, tất cả những kỹ năng mà bạn đã dành hàng giờ để tập luyện sẽ được phô diễn. Sự hy sinh của bạn sẽ sớm trở nên đáng giá, vì vậy hãy cẩn thận và tiếp tục cảnh giác, bạn sẽ cần phải có khả năng xác định đâu là cơ hội và đâu là những thứ gây xao nhãng đầy rủi ro.

Nghĩa ngược: Bạn rất dễ trở nên tự mãn khi bạn nghĩ rằng những gì bạn đang làm đều là vô nghĩa và phí phạm thời gian của bạn. Giờ bạn hãy tưởng tượng xem điều gì sẽ xảy ra nếu chàng hiệp sĩ của chúng ta nghĩ rằng việc đứng ở vị trí đó đang phí phạm thời gian của chàng và một điều kinh khủng nào đó sẽ xảy đến với những người đã giao phó sự an toàn của mình cho chàng ngay cả khi họ đã sống mà không gặp bất kỳ sự cố gì suốt hàng trăm năm trời. Vấn đề là bạn không biết khi nào bạn sẽ cần phải hành động. Bạn không hề biết người nào hay điều gì sẽ đến trên con đường phía trước mà vẫn đảm bảo được sự tập trung chú ý tuyệt đối của bạn đâu. Buông thả và không chấp nhận việc huấn luyện hay những kỹ năng của mình một cách nghiêm túc có thể sẽ hại bạn nhiều hơn là để một mình bạn bình thản trên con đường dài. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 1028 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời