Mermaid Tarot – The Hermit

0 799
IX. The Hermit
IX. The Hermit

THE HERMIT

Trong khu vực đen tối của đại dương, nơi mà những tia nắng lăn tăn của mặt trời không bao giờ chạm đến được, The Hermit đang đi tuần tra nơi đây. Trong bóng tối chết chóc, chàng chiếu ánh sáng từ chiếc đèn lồng ngọc trai lửa vào trong các hang động dưới biển rồi đi ra khỏi đấy, bởi vì chàng có thể mở đường thông qua việc vừa đi vừa suy ngẫm trong màn đêm. Tỉ lệ chàng tìm thấy một ai đó hoặc một thứ gì đó làm phiền đến chàng là cực kỳ thấp. Chàng tìm thấy sự bình yên ở nơi đây, hơi mỉa mai một chút, là chàng không thể che giấu người khác bất kỳ điều gì cả. Ở dưới không gian tối tăm của biển cả, điều duy nhất chàng phải giữ lấy là chính bản thân chàng – là những suy nghĩ và mọi thứ mà chàng đang gắn bó. Đây chính là một nơi hoàn hảo để chàng thực hiện chuyến hành trình đi vào nội tâm để tìm kiếm tiếng nói chân chính trong chàng, để tìm viên hỏa châu đang bừng cháy của chàng trong không gian mà ánh sáng mặt trời đã bỏ quên.

Nghĩa xuôi: The Hermit dạy chúng ta rằng có một sự khác biệt rất lớn giữa việc ở một mình và cô đơn, và ta cần có thời gian để được ở một mình. Một thời điểm mà không có bất kỳ ai ở đó ngoài chính mình. Một không gian mà không có ai hay bất cứ thứ gì có thể làm phiền đến ta. Một nơi mà âm thanh duy nhất ta nghe được là âm thanh của chính ta. Vì The Hermit chỉ hiểu được mọi thứ một cách rõ ràng khi ta đóng sầm cánh cửa, cất bước ra đi và dập tắt đi những tiếng ồn mà ta không biết được phần nào của câu chuyện nói về chúng ta, còn phần nào là đất diễn của những kẻ khác. 

Nghĩa ngược: Nếu là bài nằm xuôi thì có nghĩa là The Hermit đang kêu gọi sự cô đơn, nhưng nếu là bài nằm ngược thì đó là lúc ta nên dừng việc ở một mình lại. Mặc cho bạn đang cảm thấy như thế nào thì đây cũng là lúc bạn nên tái hòa nhập với phần còn lại của thế giới. Bây giờ bạn đã nghe đủ tất cả những thứ bạn cần rồi. Hãy mang những gì bạn học được đi và sử dụng chúng khi bạn trở lại với sự ồn ào của cuộc sống thường nhật. Thời gian nghỉ ngơi của bạn đã kết thúc rồi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 388 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời