Mermaid Tarot – Wheel of Fortune

0 771
X. Wheel of Fortune
X. Wheel of Fortune

WHEEL OF FORTUNE

Chiếc bánh lái của một con tàu bị lãng quên trở thành ngôi nhà cho một cuộc sống dưới lòng biển sâu. Đàn cá bơi bên cạnh những đám rong biển và san hô đang tái sử dụng chiếc bánh lái của con tàu đã từng một thời giá trị. Những ký tự phức tạp xung quanh chiếc bánh lái cho thấy rằng ngày xưa, chiếc thuyền này từng một thời được cầm lái và điều khiển bởi những hành tinh mà ta có thể nhìn thấy chúng rõ ràng trên bầu trời đêm bên ngoài lòng đại dương. Giờ đây, cả những hành tinh và cả chiếc bánh lái đều đã khuất khỏi tầm nhìn. Những sự cải tiến và thay đổi đã làm cho nó trở nên lạc hậu. Chúng ta được nhắc nhở rằng mục đích và vai trò của chúng ta đã thay đổi. Quan điểm thay đổi, và cuộc sống này, như chúng ta đang biết đến rốt cục chỉ là những thứ tạm thời thôi. 

Nghĩa xuôi: Những thứ đã từng một lần “lên voi” thì giờ đã đến lúc bước xuống. Những gì đã từng mất mát hoặc tan vỡ cuối cùng sẽ được tìm thấy và được ban cho một sự sống mới. Wheel Of Fortune là một lời nhắc nhở về bản chất tồn tại tạm thời của thân xác chúng ta. Mọi thứ rồi sẽ thay đổi, đổi chỗ và dịch chuyển. Không có bất cứ thứ gì có thể tồn tại vĩnh cửu, còn thời gian thì cứt vụt qua mặc cho chúng ta có thích điều ấy hay không. Chắc gì trong tương lai bạn lại thấy mình đang ở tại vị trí mà mình hiện đang ở. Dù bạn chấp nhận hay không thì chúng cũng không tồn tại mãi được, vậy nên hãy tận hưởng thời khắc mà Wheel of Fortune mang đến cho bạn, hoặc giữ lấy hy vọng rằng mọi thứ sẽ không luôn như lúc ban đầu nếu như bạn đang trong hoàn cảnh ngoài ý muốn.

Nghĩa ngược: Hãy cố gắng hết sức đi nào, bạn không thể dừng được vòng quay của Bánh Xe Số Phận đâu. Mọi thứ phải thay đổi. Con người đến rồi sẽ đi, và tình thế rồi cũng sẽ tiến triển. Việc bạn có thích hay không thì cũng hoàn toàn không liên quan đến thời điểm Wheel Of Fortune xuất hiện. Hãy tiếp tục chiến đấu và sự thay đổi này có thể sẽ có đau đớn; những gì đã từng là niềm vui tột độ rồi sẽ thành một chuyến hành trình gian khổ đi qua vũng lầy bản ngã của bạn.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.5★ | 1492 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời