The Herbcrafter’s Tarot – The Star

0 123

The Herbcrafter’s Tarot – The Star 1

THE STAR

Cottonwood – Gỗ Dương (Populus species)

“Những mảnh vỡ kí ức chứa đựng ngôi sao hi vọng.

Hãy mở cửa trái tim cho sự duyên dáng. 

Hãy cứ trao đi phước lành.”

Một cái tô đựng những hòn đá nhẵn mịn nổi bật giữa tám chiếc lá gỗ dương răng cưa sắp xếp theo dạng hình ngôi sao. Những cành cây có nốt sần với những nụ đầy nhựa cây vươn dài ra nhưng đôi bàn tay của mụ phù thủy đang ôm lấy vòng tròn ma pháp. Bảy mảnh cây dương có hình ngôi sao ở giữa thân được cắt ra từ những nhành cây gãy được sắp xếp ở góc của khung tranh. Mặt nước xanh thẫm phản chiếu những vì sao trên bầu trời đêm.

Hi vọng có thể được tìm thấy ở những thời khắc đen tối nhất. Hãy có lòng tin vào những điều có thể. Như sự hiện diện của cây dương có nghĩa là có nguồn nước ở gần kề, cũng như là nguồn cảm hứng vậy. Có thể bạn chưa nhìn thấy nó ngay tức khắc. Nhưng cứ hãy lạc quan. Nhắm mắt lại và lắng nghe âm thanh róc rách của nước chảy. Thân cây dương bị khắc dấu bởi thời tiết khắc nghiệt nhưng cây dương để lại ánh sáng lung linh màu vàng trước một khoảng trời xanh ảm đạm. Những vết thương dù bén rễ, nhưng bạn vẫn hoàn toàn tỏa sáng khi chịu đựng chúng. Khi gặp sự dịu dàng, đừng ngần ngại cho đi những phước lành, cũng giống như cách mà cây dương rộng rãi khi cho đi những hạt giống của mình. 

Sáng Tạo với The Star

* Bẻ những cành dương để khám phá lõi có hình ngôi sao bên trong. Sử dụng chúng như các bùa hộ mệnh có sức mạnh tâm linh và cho bạn niềm tin khi bạn cần nhất.

* Đi dạo chậm rãi và suy ngẫm trong tự nhiên và lắng nghe tiếng lá xào xạc. 

* Sử dụng tinh dầu cây dương để trị đau cơ và đau khớp. Xoa đều trên ngực để làm dịu nỗi đau tinh thần. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.93★ | 1102 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời