The Herbcrafter’s Tarot – The Tower

0 165

The Herbcrafter’s Tarot – The Tower 1

THE TOWER

Mushroom – Nấm 

“Hãy để những gì tàn lụi là dưỡng chất cho sự tái sinh.

Mọi thứ đều là dưỡng chất cho sự phát triển. 

Hãy giải thoát bằng việc thừa nhận những thay đổi sâu sắc.”

Một thân cây đổ trong một khu rừng u tối nằm trên một đống lá đủ màu sắc từ nâu, vàng và xanh lá cây. Các cây nấm phủ đầy một mảnh thân cây mục rữa. Có vẻ như khi có lực tác động vào thân cây này, nó sẽ vỡ vụn thành nhiều mảnh nhỏ. Ánh sáng chiếu xuyên qua khu rừng và rọi sáng khúc gỗ, ánh lên màu sắc rực rỡ của những cây nấm.  

Những thay đổi bất chợt dẫn đến tuyệt diệt và chấn động. Những cây nấm là nguyên nhân cho sự chuyển mình của khu rừng. Chúng khởi động quá trình hồi phục tự nhiên. Nấm là thực vật phân hủy; chúng biển đổi những vật chất không còn hữu dụng trở thành những thứ mà động thực vật khác có thể tiêu thụ. Chúng phân rã và hấp thụ chất gây ô nhiễm, tái sử dụng các vật chất đang phân rã, và mang lại dưỡng chất cho đất trồng. Hãy sử dụng nỗi đau để nuôi dưỡng nền tảng của tâm hồn bạn. Để cho khủng hoảng hiện tại chôn vùi những gì bạn đã làm sai trong quá khứ và viết lại câu chuyện của bản thân. Giờ đây là cơ hội để bạn làm chủ cuộc đời mình một lần nữa. Như những cây nấm hình thành hệ tự vệ, hãy để bản thân mình có sức mạnh thông qua sự kiên cường. Nấm sinh sản bằng cách bắn những bào tử của chúng vào không khí. Một khi cú sốc từ việc chuyển mình đầu tiên đã qua đi hãy để nguồn năng lượng mới của bạn lan tỏa. 

Sáng Tạo với The Tower

* Viết về những điều buồn bã mà bạn đang đối mặt; chôn vùi tờ giấy đó ở dưới một khúc gỗ mục có nấm ở phía trên.

* Tăng cường sinh khí để thích nghi với những sự thay đổi. Sử dụng những phương thuốc từ nấm như là Linh chi hoặc nấm Chaga.

* Hãy học một điều gì đó mới mẻ; tham gia một khóa học tìm hiểu về các loại nấm. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.5★ | 1532 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời