Work Your Light Oracle – Akasha

0 2.977

Work Your Light Oracle – Akasha 1

AKASHA

Bạn được hướng dẫn thông qua sự dẫn dắt thiêng liêng.

Akasha tồn tại trong thế giới thứ năm (fifth dimension) và thư viện của những linh hồn. Những khế ước linh hồn, lịch sử, quà tặng, bài học và hơn thế nữa đang tồn tại ở đây. Mỗi chúng ta đều có quyền kết nối với những thông tin trong quá khứ, hiện tại và tương lai cũng như có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào.

Dù chúng ta đều có sự tự do ý chí, nhưng vẫn có một vài sự kiện trên dòng thời gian của cuộc đời đã được định sẵn hoặc lên kế hoạch trước – khế ước hay thỏa thuận linh hồn được lập ra trước khi thực hiện. Đó có thể là một công ty bạn chọn để làm việc, một mối quan hệ bạn lên kế hoạch để bắt đầu, hay một người bạn đồng ý chỉ dẫn hoặc giúp đỡ. Dù nó là gì đi chăng nữa, hãy hiểu rằng nó đều đã được thần linh chỉ dẫn và sẽ không làm ngơ với bạn đâu.

Nếu bạn đang chờ đợi một dấu hiệu để tiến hành điều gì đó thì lá bài này chính là điều bạn cần. Bạn đang sống trọn với vai trò của chính mình trong hành trình của linh hồn và bạn đang ở đúng nơi bạn cần. Điều này quả thật rất thú vị.

Đây là thời điểm kêu gọi sự hỗ trợ từ những người giúp đỡ bạn – kể cả là về thể chất hay tinh thần. Để tin tưởng các dấu hiệu đang đến. Để ghi lại giấc mơ của bạn. Để chú ý đến những cảm giác và hình ảnh bạn nhận được nhằm sử dụng trí tuệ của Akasha và bạn đang nhận được một sự cho phép để tiếp tục hành động của mình.

CHUYỂN GIAO TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Đặt lá bài lên tim bạn và nói:

“Ta mở lòng mình để đón nhận trí tuệ từ Akasha. Ta đang sẵn sàng để tiếp thu thông tin từ quyển sổ của linh hồn nằm tại những điều tốt đẹp nhất bên trong ta và những điều tuyệt vời nhất trong vạn vật! Xin cảm ơn, cảm ơn, chân thành cảm ơn!”

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-akasha/
(5★ | 462 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời