Work Your Light Oracle – Don’t Dim To Fit In

0 2.826

Work Your Light Oracle - Don't Dim To Fit In 1

DON’T DIM TO FIT IN

Bạn tự làm mờ nhạt đi ánh sáng của mình để thích nghi kiểu gì vậy?

Đừng tự làm mờ ánh sáng của bản thân để phù hợp với sự nhỏ bé của ai đó. Tất cả chúng ta được sinh ra để tỏa sáng rực rỡ. Vũ trụ đang mở rộng, và bạn là một phần của Vũ trụ, cho nên sự phát triển cũng là một bản chất của bạn.

Nếu có ai đó khiến cho bạn muốn khựng lại, hãy chú ý và từ từ tránh xa họ; những người đó không thuộc về bạn và bạn cũng không dành cho họ. Dù có thế nào đi chăng nữa, tốt hơn là bạn hãy tìm lấy ánh sáng bên trong chính mình để có thể phát triển và tỏa sáng. Những đóa hoa không nở ra hay khép mình tùy vào người nào đang bước đến. Hoa chỉ nở và khoe sắc một cách bất chấp mà thôi.

Nếu người ta không còn muốn ở bên cạnh bạn nữa, hoặc bạn làm cho họ cảm thấy khó chịu thì đó là bởi vì bạn đang tỏa sáng trên thực tế rằng họ đang dần mờ nhạt để phù hợp với bạn. Bằng việc chọn cách tỏa sáng, bạn có thể truyền cảm hứng cho họ để họ bật lên ánh sáng của riêng mình. Nếu không, bạn hãy vẫn giữ cho mình được tỏa sáng.

Tất cả các mối quan hệ về cơ bản là một thỏa thuận về mặt năng lượng. Khoảnh khắc một người quyết định khơi dậy và cho phép hào quang của họ được tỏa sáng thì nó đã thay đổi sự thỏa thuận năng lượng và có thể tạo ra những biến động. Điều này hoàn toàn bình thường.

Những mối quan hệ có giá trị lâu dài sẽ thích nghi với sự thay đổi năng lượng. Còn những người không thích nghi được là bởi vì họ được sinh ra với điều kiện là “Tôi sẽ quý bạn, miễn là bạn không tỏa sáng hơn cả tôi”. Cũng ỔN thôi, vì không phải ai cũng có giá trị với cuộc đời bạn mãi mãi được. Nhưng những bài học mà họ dạy bạn thì sẽ vẫn còn mãi.

TRUY VẤN TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Bạn tự làm mờ nhạt đi ánh sáng của mình để thích nghi kiểu gì vậy?

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/work-your-light-oracle-dont-dim-to-fit-in/, https://tarot vn/work-your-light-oracle-dont-dim-to-fit-in/
(4.79★ | 1508 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời