Work Your Light Oracle – Share Your Voice

0 2.010

Work Your Light Oracle – Share Your Voice 1

SHARE YOUR VOICE

Bước ra khỏi bóng tối. Sự hành hạ. Sự bộc lộ

Bạn đang được kêu gọi để nói lên tiếng nói của mình. bằng cách lên tiếng trong một mối quan hệ, hoặc thông qua việc viết, nói, hát, hay bất kỳ hình thức thể hiện tính sáng tạo nào khác cũng được.

Ai trong chúng ta cũng giữ cho mình một sự thật thầm kín đang khao khát được bộc lộ từ tận sâu đáy lòng. Được thành hình trong suốt quãng đời, tiếng nói của bạn không giống với bất kỳ ai cả. Nó mang theo trong mình nguồn tri thức mà bạn chỉ có thể có được thông qua lịch sử và sự phát triển của linh hồn. Bằng việc ghi nhớ, sử dụng và bày tỏ thứ âm thành độc nhất này, chúng ta không chỉ chữa lành cho chính mình mà còn có thể xoa dịu được hành tinh này.

Khi bạn nói lên tiếng nói của mình là bạn đã mở ra một điều gì đó trong Vũ trụ này và triệu hồi một mảnh ghép còn thiếu quay về với mình. Tiếng nói cá nhân của bạn là dòng âm thanh mạnh nhất trên hành tinh này. Nếu như bạn cứ cản trở hoặc giữ cho tiếng nói của linh hồn mình mãi im lặng thì việc tụng thánh thi hoặc ca hát có thể sẽ thực sự thay đổi cuộc bạn. 

Khi chúng ta rũ bỏ các lớp tính cách của mình và bắt đầu để cho linh hồn độc đáo của mình được lên tiếng thông qua chúng ta, ta sẽ khám phá ra rằng bản thân ta thực sự có một thông điệp rất rõ ràng đang rất mong muốn được chia sẻ. Chúng ta càng nói, thông điệp đó càng rõ ràng.

Từ trước đến nay chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn lúc này để trỗi dậy, hãy nói lên sự thật trong bạn và chia sẻ tiếng nói của tâm hồn bạn. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi, hãy biết rằng bạn không đơn độc và thế giới cần chất giọng độc đáo của bạn để hòa hợp. Khi chúng tôi cùng nhau trỗi dậy và chia sẻ bài hát của mình, chúng ta sẽ giúp cho những người tiếp theo làm điều tương tự dễ dàng hơn.

HÀNH ĐỘNG TƯƠNG TÁC VỚI TRI THỨC CỦA ÁNH SÁNG

Thể hiện chính mình. Nói lên tiếng nói của bạn.

Nói chuyện với những thứ có thể nghe thấy tiếng nói của bạn. 

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu


(4.5★ | 372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời