Work Your Light Oracle – The Ever Unfolding Rose

0 4.946

Work Your Light Oracle - The Ever Unfolding Rose 1

THE EVER-FOLDING ROSE

Bộc lộ. Điều đó không tự nhiên mà đến, nó đến là vì bạn. 

Thử thách của cuộc sống là làm sao giữ cho trái tim của bạn rộng mở ngay cả khi bạn muốn đóng nó lại nhất. Để cho cuộc sống khai mở con người bạn. Để mở cửa trái tim, mặc cho những tổn thương và mất mát. Để cho những gì đã mất được ra đi.

Làm người đã là một chuyện hết sức can đảm rồi. Một cuộc đời được cho là tốt đẹp khi những mất mát và bi kịch cũng nhiều như các chiến thắng và các cuộc phiêu lưu. Dù bây giờ bạn cảm thấy mình đang ở đâu đi chăng nữa thì cuộc sống này cũng đang dỗ dành bạn nhằm giữ cho trái tim của bạn rộng mở, bất kể có bao nhiêu đau thương đi chăng nữa. Để trái tim tiếp tục được mở rộng. Để cuộc đời tiếp tục khai mở con người bạn.

Có thể bạn đang ở trong một giai đoạn đầy chông gai. Thay vì nguyền rủa những chông gai đó, hãy xem chúng như là một phước lành để giác ngộ một sự thật rằng: những khó khăn ấy không tự nhiên mà đến, mà chúng đến là vì bạn, dù có thể bạn nghĩ rằng điều đó khó có thể làm được, ừ thì nó khó thật mà. Rồi một ngày nào đó, trong một tương lai không xa, bạn có thể chỉ sẽ cầu Chúa ban phước lành cho những thứ đã khiến bạn suy sụp và những thứ đã khai mở cho bạn vì thế giới này cần bạn mở lòng ra.

Giờ là lúc để sống ôn hòa. Để đối xử với bản thân như một đứa trẻ yếu mềm và ngọt ngào. Để quấn mình trong chăn và tin rằng Mẹ đang ôm bạn trong vòng tay.  Biển có thể không để cho ta được thuận buồm xuôi gió, nhưng bạn sẽ bình an vô sự vì bạn đã được bảo vệ. Một ngày nào đó không xa, bạn sẽ nhìn lại sự thay đổi của mình và bạn sẽ bất ngờ bởi những vần thơ của cuộc sống. Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Hãy để chúng khai mở bạn đi nào.

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

the ever-unfolding rose что значит, https://tarot vn/work-your-light-oracle-the-ever-unfolding-rose/
(5★ | 812 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời