Work Your Light Oracle – Lemuria

0 2.549

Work Your Light Oracle – Lemuria 1

LEMURIA

Tạo ra thiên đường trên Trái Đất. Điều đó đang diễn ra thật đấy.

Lemuria hay còn được gọi là Mu, là một vùng đất bị mất của Trái Đất, nơi thiên đường hiện hữu như một địa điểm trên Trái Đất trước khi chúng ta bị đuổi ra khỏi Vườn Eden. Tại Lemuria, cuộc sống vận hành một cách hài hòa, tất cả mọi sinh vật đều bình đẳng và chúng ta đều vô cùng tôn kính Mẹ Trái Đất. Chúng ta lúc đấy biết rằng một con muỗi không tệ hại hơn ta và mặt trời cũng không thể tốt hơn ta.

Có thể bạn quá tin tưởng vào việc thiên đường là có thật trên Trái Đất. Có thể bạn là một thành viên trong nhóm chuyển giao – những người ở cấp bậc linh hồn đang hết lòng cống hiến để tạo ra sự hài hòa trên Trái Đất. Cảm ơn bạn vì đã mong muốn làm công việc này.

Bây giờ chúng ta rất dễ bị choáng ngợp trước những điều kiện có trên hành tinh này nhưng bạn đang được cổ vũ để giữ lấy một cái nhìn rõ ràng về tương lai; nó gần hơn bạn nghĩ đấy.

Bạn có thể đang được hướng dẫn để nắm giữ tần số của Lemuria trong cộng đồng, gia đình bạn, nơi làm việc, hay thậm chí là bên trong bản thân bạn. Hãy hiểu rằng điều này hoàn toàn có thể, và trong một vài khoảnh khắc bạn sẽ tưởng chừng như mình cô độc nhưng thật sự thì bạn không hề cô độc đâu. Có hàng trăm, hàng nghìn người nắm giữ mật mã của vùng đất cổ xưa đã thất lạc này, và thậm chí những tinh thể Lemuria đang giữ các mã số này cũng đã bắt đầu trỗi dậy trên khắp hành tinh.

Hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm và hãy nhớ rằng: Cách duy nhất để hàn gắn thế giới xung quanh ta thì trước hết là ta chữa lành chính bản thân mình trước đã.

CHUYỂN GIAO TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Đặt lá bài lên tim bạn và nói:

“Ta nắm giữ mật mã của Lemuria và ta tin rằng thiên đường thật sự là một nơi có hiện hữu trên Trái Đất.”

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu


(4.5★ | 988 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời