Work Your Light Oracle – Transformation

0 2.268

Work Your Light Oracle – Transformation 1

TRANSFORMATION

Mọi thứ đang thay đổi từ cấp độ tế bào. Chữa trị chuyên sâu.

Vạn vật đang thay đổi trong từng tế bào. Bạn hiện tại không còn là bạn của một năm trước, cũng không thể là bạn của những năm sau. Bạn nằm ở giữa, lưng chừng, một phần phát triển, một nửa mất đi. Hãy tiếp tục làm việc của bạn, bạn đang dần chuyển hóa.

Bạn sẽ nhìn lại khoảng thời gian này với sự kinh sợ. Quá nhiều thứ đang diễn ra trong thế giới nội tâm và trong từng tế bào của bạn. Đây là lúc để bạn thoát khỏi những lối sống cũ đã luôn kìm chân bạn ở thế chiến-hay-chạy, để chọn cho mình lối sống mới, khi mà nỗi đau không phải là động lực dành cho bạn.

Những nếp sống thời thơ ấu đang dần trỗi dậy để được khắc phục. Khi bạn cho phép mình quan sát và cảm nhận chúng mà không cảm thấy lưu luyến, câu nệ thì chúng sẽ mất đi khả năng kìm hãm bạn và biến mất. Bạn đang được kêu gọi để tìm ra những cách mới mẻ tự xoa dịu bản thân.

Sao Thổ cùng Đức Bà Đen và vị thần Oshun của Châu Phi tác động đến lá bài này. Sao Thổ đại diện cho sự phá hủy và chuyển hóa; Đức Bà Đen hiện thân cho thế giới bên dưới lòng đất và tất cả những gì đã bị lãng quên; và thần Oshun đại diện cho tình yêu dịu dàng của Mẹ Nguyên Thủy. Một sự chuyển đổi đang diễn ra, nó chữa lành mọi thứ từ sâu thẳm bên trong. Khi bạn đang ở trong giai đoạn này, đừng cố tạo áp lực cho bản thân để  thực hiện việc đó.

Bạn có thể sẽ cần xem lại mối quan hệ giữa bạn với cơ thể, thậm chí có thể thay đổi chế độ ăn uống hoặc chế độ luyện tập của bạn, hoặc nhận lấy sự hỗ trợ từ nguồn năng lượng chữa lành. Bạn cũng có thể sẽ cần xem xét đến các sự hỗ trợ về mặt cảm xúc, bởi vì các vấn đề trong thời thơ ấu của bạn sẽ tìm đến để được chữa lành. Bạn được yêu thương rất nhiều.

KÍCH HOẠT TRI THỨC TỪ ÁNH SÁNG

Đặt lá bài lên tim bạn và nói:

“Ta cho phép mình nhận được sự chữa lành sâu sắc và cả sự chuyển hóa để theo kịp các thay đổi trong từ tế bào.”

 

Tham khảo ý nghĩa của các lá bài Work Your Light Oracle Cards

Nguyễn Hiếu


(5★ | 918 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời