Mermaid Tarot – 6 of Cups

0 673
6 of Cups
6 of Cups

SIX OF CUPS

Ôi, niềm vui khi bạn tìm thấy những thứ mới mẻ để chơi, để khám phá, đặc biệt là khi bạn không hề có bất cứ khái niệm nào về thứ mà bạn tìm thấy được phải dùng để làm gì. Các nàng tiên cá bé nhỏ chơi đùa thoải mái mà không biết cái mình đang chơi là gì, và không ai trong lũ trẻ quan tâm về chuyện đó cả. Trải nghiệm của họ ngay lúc này không hề bị giới hạn, không sa lầy vào ý nghĩa. Đây đơn thuần chỉ là một thời điểm để bạn có thể trở nên ngớ ngẩn mà sáng tạo, và để cho trí tưởng tượng được bung xõa. Bạn có thể nhận ra những vật thể được tìm thấy trong lá bài này là những chiếc cốc, nhưng đó là do bạn đã có một ký ức liên quan đến khái niệm về những chiếc cốc là gì. Khi bạn là một đứa trẻ, ai đó đã chỉ vào một chiếc cốc, nói cho bạn biết phải gọi nó là gì và giải thích cho bạn rằng nó dùng để làm gì. Khái niệm của người khác từ đó mà trở thành của bạn, và những vật thể được gọi là “Cốc” đó đã có một câu chuyện được chia sẻ. Những nàng tiên cá bé nhỏ lại không chia sẻ câu chuyện đó cùng bạn. Còn họ thì không hề có câu chuyện nào được truyền lại để giải thích về những chiếc cốc, vì vậy nên họ chỉ việc tự do khám phá những chiếc cốc theo cách họ muốn thôi.

Nghĩa xuôi: 6 of Cups mang đến những câu chuyện tập trung vào thời thơ ấu của bạn, những câu chuyện có lẽ chưa bao giờ thực sự là của bạn. Có thể những câu chuyện đó đã được kể cho bạn nghe theo cách mà sự gắn kết và tương tác của bạn với thế giới xung quanh được hình thành. Thế nhưng, ngay bây giờ, câu chuyện đó sẽ không còn được cảm nhận theo cách trước đó nữa. Cũng giống như những đứa con của người cá, bạn đang nóng ruột để được viết một câu chuyện mới, một câu chuyện thực sự là của bạn và của riêng bạn. Hãy thoát ra khỏi những nguyên tắc mà người khác đã từng giải thích cho bạn, Thoát khỏi khái niệm của những người khác đi nào. 

Nghĩa ngược: Ký ức là một sự lừa dối, đặc biệt là những ký ức ở thời thơ ấu. Nếu bạn có anh chị em, bạn sẽ chỉ biết rất rõ cách mà bạn và anh chị em nhớ về các sự kiện cụ thể trong thời thơ ấu của các bạn khác nhau như thế nào. Những thứ có thể làm cho bạn đau đớn và khó chịu có thể là niềm vui và sự thú vị đối với một trong các thành viên của gia đình bạn. Một lần nữa, bạn không cần một đại gia đình để trải nghiệm sự khác biệt trong một ký ức được chia sẻ. Với 6 of Cups ngược đang đề nghị bạn đánh giá lại một hoặc hai ký ức dường như đang kích hoạt cảm xúc trong thời thơ ấu của bạn. Đã đến lúc tháo gỡ bản thân khỏi câu chuyện về đứa trẻ bên trong và viết lại những câu chuyện đó bằng phiên bản người lớn của chính mình mà bạn được trải nghiệm. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 300 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời