Mermaid Tarot – The World

0 770
XXI. The World
XXI. The World

THE WORLD

Chúng ta đều đến từ nước. Trên mặt nước hay bên dưới lòng đại dương, không ai trong chúng ta có thể sống trên trái đất này mà thiếu nước được. Nước là một trong những điều cơ bản của sự sống. Chúng ta hình thành từ trong nước và có thể được sinh ra dưới nước, và cũng có thể chết ở dưới nước. Nước đại diện cho chu kỳ cuối cùng của sự sống, có cả bắt đầu lẫn kết thúc. Ngay cả tro tàn đến cuối cùng cũng hòa thành một dòng cùng với nước. Nước là chúng ta và chúng ta cũng là nước. Nếu chúng ta sống thanh bạch và trong sạch thì dòng nước cũng vậy. Người Mẹ, người bảo vệ, người sáng tạo bên trong bạn, tất cả cũng đều như vậy, tất cả mọi thứ cũng có thể sẽ như vậy.

Nghĩa xuôi: Lá The World nhắc nhở chúng ta về bản chất luân hồi tự nhiên của sự sống. Nơi có một thứ gì đó kết thúc và một điều gì đó lại bắt đầu. Tất cả chúng ta đều bắt đầu rồi kết thúc ở cùng một nơi; đến cuối cùng, chúng ta cũng chẳng đi đâu cả. Điều gì đó trong cuộc đời bạn đang tự nhiên đi đến giai đoạn kết thúc, nhưng đó không phải là cái kết mà bạn nên chú tâm vào. Kết cục ấy chỉ là thứ được tạo ra khi một điều gì đó đã hoàn thành vòng xoay của chính nó thôi. 

Nghĩa ngược: Những phiền nhiễu, trì hoãn và cả những con đường ít người chọn để đi đã đưa bạn đến rất gần nhưng cũng rất xa nơi bạn cần đến. Có thể bạn nghĩ rằng bạn có đủ điều kiện mình cần để hoàn thành những thứ mà bạn đã khởi động hay để kết thúc điều đã không còn hữu ích với bạn nữa, nhưng mà vũ trụ lại muốn bạn phải suy nghĩ cho kỹ. Thứ bạn cần để xả hết những trải nghiệm, hoàn cảnh, vấn đề hay mối quan hệ còn tồn đọng lại trong đầu không hề được dọn sẵn ra cho bạn. Vẫn còn nhiều việc phải làm và bạn cần phải tiếp tục. Tin tốt lành dành cho bạn, tất nhiên là những thứ đó sẽ sớm kết thúc thôi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 692 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời