Mermaid Tarot – 7 of Cups

0 634
7 of Cups
7 of Cups

SEVEN OF CUPS

Bạn rất dễ bị phân tâm và rồi lăn xả vào bất cứ thứ gì mang vẻ hào nhoáng, mới mẻ. Ngay cả những kho báu ở dưới biển cũng không thể cưỡng lại được. Trên thực tế, chỉ riêng việc tìm kiếm những thứ bóng bẩy cũng là một công việc mà bạn phải mất cả ngày để làm. Nó có thể chiếm rất nhiều thời gian đến nỗi làm bạn quên luôn cả việc tập trung vào tất cả những thứ khác trong cuộc sống, và trước cả lúc bạn biết được rằng toàn bộ những gì bạn có trong cuộc sống này cũng giống như là những con tàu với đầy những mảnh vỡ mỏng manh, vô dụng và đáng bị bỏ đi. 

Nghĩa xuôi: Sự phân tâm là một phần của cuộc sống thường nhật. Thật dễ dàng để cho phép chúng kiểm soát và trói buộc các giai đoạn trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Tuy nhiên, để tránh việc bị phân tâm cũng như giữ cho những cảm xúc cùng với tâm trí bạn luôn sáng suốt và tập trung đòi hỏi bạn phải có tinh thần mạnh mẽ và sự cam kết. Việc làm bản thân bận rộn quanh năm suốt tháng không có nghĩa là bạn đang thật sự đạt được bất cứ thứ gì ngoại trừ sự xáo trộn của tinh thần, cảm xúc và sự rung động trong bạn. Vậy nên từ bây giờ hãy bỏ lại những thứ bóng bẩy kia lại nơi mà bạn đã tìm thấy nó và dành không gian cho những thứ mà bạn thật sự muốn trải nghiệm. 

Nghĩa ngược: Chúc mừng! Một trong những thứ hào nhoáng đã dẫn bạn đến một điều gì đó thú vị và đầy thu hút. Bài học thật sự ở đây là bạn đã chịu hành động chứ không đơn giản chỉ là mãi đi theo hết thứ bóng bẩy này đến cái hào nhoáng khác trên suốt quãng đường. Thay vào đó bạn đã tìm thấy một thứ gì đó ngay từ đầu hành trình đến giờ.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời