Mermaid Tarot – 5 of Cups

0 825
5 of Cups
5 of Cups

FIVE OF CUPS

Nói lời tạm biệt chưa bao giờ là điều dễ dàng cả; buông tay lại càng khó hơn nhiều, nhưng không phải tất cả các sinh vật đều tìm thấy niềm vui ở cùng một nơi, đó là điều mà cô nàng Selkie của chúng ta hiểu được. Người bạn thân thiết nhất của nàng đang trở lại biển cả – cuộc sống trên bờ không dành cho bạn ấy. Con đường mà họ từng bước đi cùng nhau giờ đây chia đôi ngả; người trên bờ, kẻ dưới nước. Định mệnh mỗi người là thế, cũng chỉ là chuyện cá nhân thôi. Nhưng điều đó không làm cho người ta bót đau khổ hơn khi chia ly để chấp nhận rằng việc phải nói lời tạm biệt với những người bạn thương yêu lại có thể mang ý nghĩa của riêng nó. 

Nghĩa xuôi: Không có cách nào được gọi là dễ chịu để vượt qua được 5 of Cups – một trong những lá bài mang đến cấp độ đau thương nhất định. Chúng ta được nhắc nhở rằng cuộc sống không phải là không có lựa chọn và những lựa chọn lại luôn gắn liền với hệ quả. 5 of Cups nhắc nhở chúng ta rằng nỗi đau là một phần của cuộc sống, nhưng chịu đựng nó hay không là một sự lựa chọn. Những cơ hội mới tuyệt vời đang chờ đón bạn sau khi bạn nói lời tạm biệt. Cuộc đời vẫn tiếp tục và đây sẽ không phải là lần cuối cùng bạn buộc phải để một thứ gì đó hay một ai đó ra đi. 

Nghĩa ngược: Bạn không thể giữ mọi thứ ở lại trong khi chúng lại mong chờ sự thay đổi. Một tay giữ lấy những gì bạn có trong khi tay kia lại cố gắng bắt lấy những thứ bạn muốn không hề có hiệu quả gì cả – phải có thứ gì đó được cho đi. Hãy sử dụng thời gian này để nhìn nhận đúng đắn về hoàn cảnh hiện tại và đặt một câu hỏi khó; bây giờ bạn có đang sẵn sàng cho đi để có được những thứ mà con tim bạn khao khát trong tương lai chưa?

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.79★ | 308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời