Mermaid Tarot – 7 of Pentacles

0 687
7 of Pentacles
7 of Pentacles

SEVEN OF PENTACLES

Không có gì giống với khi bạn nhìn thấy tất cả mục tiêu của mình tập hợp lại một chỗ. Một cảm giác viên mãn vì bạn biết rằng bạn đang ở sát vạch đích. Rất gần, nhưng không hoàn toàn. Cũng giống như cặp vợ chồng người cá này, họ vẫn chưa hoàn thành giai đoạn sáng tạo được gọi là “mang thai” này. Họ biết rằng họ đang ở rất gần ngày tạo vật ấy chào đời nhưng vẫn còn phải chờ một thời gian nữa. Mặc dù họ phải chờ đợi, nhưng hiểu rằng kết quả đó là điều chắc chắn. 

Nghĩa xuôi: Bạn đã làm việc rất cực nhọc rồi và cuối cùng thì bạn cũng bắt đầu thấy được kết quả của những giờ làm việc để đạt được mục tiêu hiện tại của mình. Nhưng bạn chưa đạt được ngay đâu, và bây giờ sẽ là thời điểm tồi tệ nhất nếu bạn ngừng cố gắng. Thay vào đó, hãy đào sâu vào và làm việc chăm chỉ hơn thì bạn mới có thể chạy đến vạch đích được. 

Nghĩa ngược: Giờ là một thời điểm tốt để nhớ rằng thời gian đó là của bạn và theo sau là một chút gì đó được gọi là “thời gian thiêng liêng” (divine time). Bạn có thể không thích mình ở trong khoảng thời gian thiêng liêng ấy nhưng đó chính xác lại là nơi mà bạn đang tìm kiếm chính bản thân mình. Bạn đang mất kiên nhẫn và cố thúc giục một thứ gì đó ra đời trong khi nó vẫn chưa sẵn sàng. Hãy dừng lại hoặc tất cả những công việc tốt đẹp của bạn sẽ vỡ tan tành. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.64★ | 742 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời