Mermaid Tarot – 4 of Pentacles

0 745
4 of Pentacles
4 of Pentacles

FOUR OF PENTACLES

Bạn có bao giờ cảm thấy chán nản với cuộc sống của chính mình? Tôi hiểu cảm giác đó mà. Lại ngồi trên mỏm đá của tôi đây này, những gì mà tôi có thể để tâm tới là mái tóc của mình, vuốt ve nó từ đầu cho đến chân tóc… chỉ ngồi đó, chải chuốt, vuốt ve mái tóc và chẳng màng suy nghĩ đến ai hay việc gì. Việc cho phép bản thân chúng ta dựa vào và cảm thấy thoải mái với sự nhàm chán cũng có vài cái lợi. Giữa những lần chải, tâm trí tôi trống trải và tất cả những gì tôi có chính là hiện tại, là khoảnh khắc này, khoảnh khắc mà xung quanh không có gì cả ngoài tôi, tiếng thác nước chảy và sự cảm nhận từng lượt chải trên mái tóc.

Nghĩa xuôi: Lá 4 of Pentacles có rất nhiều thứ dạy cho bạn về việc kết nối lại với hiện tại. Bạn có thể đã đặt bản thân mình vào trạng thái tê liệt hoặc buông thả, nhưng đây không phải là thứ chính xác mà bạn cần bây giờ. Thay vào đó, hãy cho phép bản thân được kết nối lại với những gì nguyên sơ, những trải nghiệm hằng ngày của cuộc sống. Khi bạn được kết nối và đắm chìm vào thực tại, sẽ dễ hơn để buông bỏ và tìm niềm vui mới trong những điều mà bạn chưa trải nghiệm trước đây. 

Nghĩa ngược: Bạn có từng ngừng kết nối với thế giới xung quanh bởi vì bạn nghĩ nó có thể lấy đi thứ gì đó của bạn hoặc bạn sẽ phải trả giá quá nhiều cho nó? Chính nỗi sợ đó đã cô lập bạn và ngắt kết nối giữa bạn và những niềm vui đơn giản của việc tồn tại. Bạn không thể mãi ngồi trên mỏm đá ấy. Bạn cuối cùng rồi cũng phải di chuyển, loại bỏ đi nỗi sợ của bạn.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.93★ | 750 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời