Mermaid Tarot – 6 of Pentacles

0 690
6 of Pentacles
6 of Pentacles

SIX OF PENTACLES 

Oxi là một nguyên tố quan trọng của nước. Không có oxi thì chẳng có thứ gì có thể sống được trong nước, đặc biệt là những người cá. Từ thuở còn nhỏ, những người cá đã được dạy cách xử lý oxi trong môi trường họ sống, điều này không chỉ có lợi cho họ mà còn cho cả những người sống trong nước hoặc gần nguồn nước. Ở vài phương diện nào đó thì đây là một hành động sinh tồn để còn có thể tiếp tục cho đi. Với mỗi một bong bóng oxi được thả vào trong nước là giá trị của dòng nước và cả đất liền lại được tăng lên. Đây quả thật là một món quà mà những đứa trẻ mang đến cho mọi người xung quanh chúng. 

Nghĩa xuôi: Bạn đã mang đến giá trị cho thế giới xung quanh mình như thế nào? Người ta thường không nghĩ về chuyện làm thế nào để mang đến giá trị cho thế giới này mà họ chỉ nghĩ xem làm sao để đoạt lấy những giá trị đó, nhưng đó lại là chính xác những gì bạn được đề nghị cân nhắc trong lá 6 of Pentacles này. Hãy nhận lấy bài học ấy từ những đứa trẻ và nên nhớ rằng đó là một điều rất dễ dàng nhưng lại rất cần thiết, không chỉ cho bạn mà còn cho cả người khác. 

Nghĩa ngược: Tưởng tượng nếu những người cá bé nhỏ này lấy đi nguồn oxi trong nước thay vì thêm vào thì sao nhỉ? Kết quả có thể là một thảm họa đây. Khi chúng ta lấy đi điều gì với lòng tham và nỗi sợ hãi thì ta không chỉ đang làm hại đến những người khác mà còn đang đe dọa đến môi trường mà ta đang sống nữa. Bạn đang được đề nghị phải kiểm tra lại nỗi sợ và những suy nghĩ thiếu thốn của mình trước khi phá hủy điều gì đó mà không thể quay lại từ đầu được.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 1662 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời