Mermaid Tarot – 8 of Cups

0 724
8 of Cups
8 of Cups

EIGHT OF CUPS

Những thứ có vẻ như là một ý tưởng hay vào lúc này có thể không được bền vững trong một khoảng thời gian dài, như đôi tình nhân trong lá 8 Cốc này đây. Tình trạng của mối quan hệ giữa họ ở hiện tại không còn làm cho mối tình này trở nên lâu dài được. Đã có lúc, tình yêu như có thể chinh phục tất cả, nhưng ánh sáng của vầng trăng tròn đã soi rõ thực trạng của mối quan hệ này. Hai người đến từ hai thế giới khác nhau và mơ về hai tương lai khác biệt. Để nàng tiên cá được sống thật với chính bản thân mình, nàng buộc phải rời bỏ người tình và để chàng ta ngủ say trên bãi cát mà tự nhủ rằng tất cả chỉ là một giấc mơ. 

Nghĩa xuôi: Thật không dễ để chấp nhận rằng một cái gì đó mà bạn đã đầu tư thời gian vào sẽ không hiệu quả. Bỏ đi có thể là một điều đau đớn. Không may thay, vấn đề là nếu bạn không đi ngay lúc này, bạn sẽ chỉ làm tình trạng trở nên tồi tệ hơn khi đến cuối cùng mọi thứ lại đổ lên đầu bạn. Ở lại sẽ chỉ mang đến cho bạn nỗi đau kéo dài. Rời đi sẽ đau khổ, nhưng nỗi đau ấy cũng sẽ chỉ là tạm thời thôi. 

Nghĩa ngược:  Bất kể hoàn cảnh, tình huống, hoặc vấn đề bạn đang cố gắng bỏ lại phía sau là gì, chỉ cần bạn biết rằng mình cần phải đi đâu thì bản thân bạn cũng tự mình ra đi. Để đảm bảo bạn sẽ không lại mắc sai lầm thêm một lần nào nữa, bạn phải xử lý hằng số trong phương trình này – đó chính là BẠN. Hãy làm rõ những gì bạn muốn để bạn không phải trải qua nỗi đau này thêm bất kỳ một lần nữa.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.5★ | 332 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời