Mermaid Tarot – The Star

0 947
XVII. The Star
XVII. The Star

THE STAR

Một số điều ước rung động mạnh mẽ đến mức ta không cần phải nói ra những điều ước ấy. Cơn gió mang theo những điều ước khuấy động, ném mình vào trong những con sóng, và cuối cùng là chúng hòa quyện với giai điệu của bọt biển. Thợ dệt giấc mơ (Dreamweaver) lắng nghe bài hát của bọt biển và bắt lấy giai điệu ấy từ trong chiếc vỏ ốc xà cừ kỳ diệu của nàng. Dưới cái nhìn cẩn trọng của những ngôi sao đêm, người Thợ dệt giấc mơ cầm chiếc vỏ ốc xà cừ và thổi một giai điệu chứa đầy ham muốn của tất cả những người đang cất giữ một điều ước đặc biệt trong trái tim họ rồi gửi nó trở lại cho vũ trụ như một điều ước đã được thực hiện

Nghĩa xuôi: Ước mơ, điều ước hoặc mục tiêu to lớn đó – thứ không làm cho bạn sợ hãi đến mức không cho phép bản thân nghĩ về nó lâu hơn một giây – đang hét lên thật lớn. Trái tim của bạn đang nói chuyện với vũ trụ và người Thợ dệt giấc mơ đang lắng nghe cuộc hội thoại đó. Đôi khi những ước mơ, điều ước và mục tiêu lớn nhất cũng như là đáng sợ nhất của chúng ta lại chính là một phần của hành trình nghiệp quả. Dù cho bạn có tin rằng mình có xứng đáng với chúng hay không thì chúng cũng sẽ đến và rồi lại đi. Bây giờ là một trong những thời điểm như vậy. Trái tim của bạn đang chuẩn bị hành trang cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn và người Thợ dệt giấc mơ đã đáp lại lời kêu gọi của nó.

Nghĩa ngược: Bạn không rõ mình đang muốn điều gì, và có vẻ như bạn chẳng làm gì ngoài chuyện tự mình chạy theo đuôi mình. Để người Thợ dệt giấc mơ có thể lắng nghe được nhịp đập của con tim đầy khát vọng của bạn, bạn cần phải tập trung, đứng yên một chỗ và quyết định nào. Sẽ không có bất cứ một sự tiến lên hay một quá trình nào xuất hiện cho đến khi bạn biết được bạn muốn đi theo hướng nào. Ngăn chặn những tiếng ồn lại và đi vào bên trong chính mình, cho phép con tim mình đập từng nhịp rõ ràng và thật to.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời