Mermaid Tarot – 9 of Pentacles

0 714
9 of Pentacles
9 of Pentacles

NINE OF PENTACLES

Bạn đang bước chầm chậm bên cạnh chiếc Giếng Ước Nguyện (wishing well) và tung đồng xu của mình lên. Bạn hít thở một hơi thật sâu và thả điều ước của mình vào những gợn sóng dưới giếng. Hãy đưa tay lên trái tim mình, rồi lên môi, sau đó thì bước đi. Đừng quay đầu lại, cứ đi thôi. Rồi sau đó thần giữ giếng sẽ trồi lên và nhặt đồng xu của bạn cho nó vào bộ sưu tập của nàng ấy. Điều ước của bạn có thể được đáp lại hoặc không, nhưng nàng tiên cá trong giếng sẽ vẫn tiếp tục lấy đồng xu của bạn thêm vào bộ sưu tập. Nàng ấy nhận mà không cần hỏi và trở thành kẻ gìn giữ những thứ mà nàng muốn cùng với điều ước của người khác. Khi bạn nhìn vào bộ sưu tập của nàng ấy, bạn có tìm được đồng xu của mình không? 

Nghĩa xuôi: Một yếu tố mang tính bảo vệ của lá 9 of Pentacles là bạn cuối cùng cũng học được cách để đặt ra những giới hạn cho bản thân mình, cho sức khỏe và lượng vật chất của mình. Cũng giống như nàng tiên cá giữ những đồng xu cùng bí mật của chiếc giếng được bảo vệ, không có gì là sai khi ta bảo vệ những thứ mà mình đã phải làm việc cực nhọc để có được, đặc biệt là nếu bạn có ý định tiếp tục sự may mắn của mình trong thời gian dài sắp tới. 

Nghĩa ngược: Quan trọng là bạn phải nhớ rằng không phải ai cũng là mối đe dọa và không phải ai cũng muốn những thứ mà bạn đang có. Đây là mặt trái của 9 of Pentacles, là khả năng bạn có thể trở nên hoang tưởng với những thứ mà bạn tạo ra. Tất cả những dòng suy nghĩ này sẽ hút niềm vui ra khỏi cuộc sống mà bạn đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng. Bạn không tạo ra những điều này để tận hưởng mà tạo ra để giam cầm chính mình à?

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời