Mermaid Tarot – Judgement

0 830
XX. Judgement
XX. Judgement

JUDGEMENT

Vị pháp sư của sự tái sinh thổi một bản nhạc cổ bằng chiếc vỏ ốc xà cừ của ông làm cho cả vùng nước tràn ngập những con sóng vị tha. Đới với những người mang trái tim rộng mở, bản nhạc ấy giải thoát họ khỏi những chiếc bong bóng đang kìm giữ họ lại và cho phép họ được tự do bơi lội. Chỉ những ai cảm thấy rằng những gánh nặng xứng đáng được bỏ đi thì mới cảm thấy bản thân mình được tái sinh, làm mới và sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu. Chỉ những người thấy rằng tội nghiệt của mình quá nặng và quá lớn để được tha thứ thì mới phải mắc kẹt mãi trong sự đau khổ do họ tự tạo ra. May mắn thay, vị pháp sư sẽ lại còn thổi bản nhạc này và luôn tạo cho mọi người một cơ hội để được tự do và tái sinh. 

Nghĩa xuôi: Bạn tương tác với năng lượng của Judgement như thế nào? Bạn có thoải mái và dễ dãi với cách cư xử của mình và rồi kết quả là lại đến lượt người khác làm điều tương tự khi năng lượng đó xuất hiện để phán xét bạn không? Hoặc bạn có vị tha, từ bi và thấu cảm, chính xác hơn là cư xử như cách mà bạn muốn người khác sẽ đối xử với bạn khi bạn ở bên kia ánh sáng chói lòa đầy sự phán xét. Judgement giống như là một lối tư duy hơn. Đó là quy chuẩn mà chúng ta đặt ra về cách ta xác định hành vi nào là tốt và hành động nào là xấu. Khi đến lượt mình, Judgement sẽ dẫn chúng ta đến quyết định xem những hành vi đó nên bị trừng phạt hoặc tha bổng như thế nào.

Có vẻ như mọi thứ đều ổn cho đến khi bạn trở thành con mồi cho những quy tắc của chính mình. Hãy suy nghĩ thật cẩn trọng về cách để đối mặt với Judgement của ngày hôm nay – trong trường hợp này bạn có thể sẽ là vị pháp sư, giúp người khác giải thoát khỏi gánh nặng tội lỗi và hổ thẹn của họ.

Nghĩa ngược: Trở thành thẩm phán hay phán xét người khác có vẻ như rất vui, nhưng đến khi người khác làm điều đó với bạn thì không vui chút nào đâu. Judgement là một dạng năng lượng phán xét mang tính ràng buộc mà không phụ thuộc vào chuyện bạn là người phán xét hay bị phán xét. Năng lượng này chỉ tạo ra một khoảng không cô lập nho nhỏ của sự xấu hổ, đau khổ và dằn vặt. Sau đó, hành động phán xét sẽ làm suy yếu tất cả những điều tốt đẹp lẫn tiềm năng mà người bị phán xét đã và sẽ thể hiện. Hãy nhớ rằng trong lúc bạn đang cảm thấy khoái chí khi chỉ tay và cười nhếch mép trên sự tôn sùng của người khác thì rồi một ngày nào đó bạn sẽ nhận sự thương xót của vị pháp sư đấy thôi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 812 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời