Mermaid Tarot – Justice

0 854
XI. Justice
XI. Justice

JUSTICE

Một chiếc cân ở bên dưới những cơn sóng, giữa những đám san hô có thể là một cảnh tượng kỳ lạ, có thể vô nghĩa hoặc thậm chí là dư thừa. Nhưng ngay cả văn hóa của những người cá cũng có những quy tắc và quy định. Thứ tự và cấu trúc dưới nước cũng quan trọng như ở trên bờ. Chiếc cân đặc biệt này cho ta thấy một điều thú vị, có lẽ là một cái nhìn sâu sắc về cách công lý được thực thi trong thế giới của người cá. Các cuộn giấy dường như có sức nặng vượt trội hơn cả lưỡi kiếm. Nói cách khác, sự khôn ngoan, kiến thức và sự tịnh tâm sẽ luôn là lựa chọn được ưa thích hơn bạo lực, trả thù hoặc những hành động dốc toàn lực nhằm gây chiến. Ở đây có cả yếu tố nghiệp quả nữa, một điều gì đó đã được tìm kiếm và được cảm nhận trong một thời gian dài hoặc là một kết quả mang lại lợi ích lâu dài.

Nghĩa xuôi: Khi chiếc cân đưa ra cho chúng ta một cơ hội để học hỏi điều gì đó quan trọng thì ta nên chú ý đến nó. Thông tin được chỉ dẫn cho bạn ngay bây giờ không chỉ mang lại lợi ích cho bạn trong thời điểm hiện tại mà còn tỏ ra hữu ích ở bất cứ nơi nào bạn có thể thấy mình trong tương lai. Quá khứ không thể nào thay đổi; tương lai của bạn lúc này thì vẫn đang được rèn giũa trước chiếc cân của nghiệp quả. Hãy suy nghĩ cẩn trọng về thế giới mà bạn muốn sống một khi vấn đề hoặc tình trạng hiện tại đã được giải quyết.

Nghĩa ngược: Lợi ích trước mắt có thể sẽ là nỗi đau dai dẳng. Đừng để giận quá mất khôn. Mọi thứ có vẻ như không có lợi cho bạn nhưng hãy nhớ rằng công lý công phải là chuyện đúng hay báo thù, mà là tìm cách để dung hòa một hành động đã rồi. Sự dung hòa không bao giờ có thể thật sự bù đắp hoặc sửa chữa thiệt hại mà hành động đó đã gây ra, nhưng bạn càng cố gắng gắn chặt nó với nỗi đau thì bạn sẽ càng thấy tệ hơn khi thấy mình và mọi người đều có liên quan đến nó.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.79★ | 1212 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời