Mermaid Tarot – The Sun

0 707
XIX. The Sun
XIX. The Sun

THE SUN

Mặt trời chiếu rọi xuống biển, tạo nên những bong bóng ánh sáng vàng rực. Những người cá nhỏ tuổi xòe tay ra như thể đang cố gắng đón lấy ánh sáng mặt trời trên lòng bàn tay họ. Khi ánh sáng phản chiếu xung quanh dòng chảy gợn sóng của đại dương thì ngay cả các chú rùa biển cũng đắm mình trong những tia nắng ấm áp. Ở những vùng nông hơn của đại dương, mặt trời hoạt động tương tự như trên mặt nước, mang lại sự sống cho các loài thực vật và giúp cho san hô và tảo biển lớn lên và phát triển. Vùng nước ấm thường mang đến không gian an toàn và là nơi trú ẩn cho các sinh vật biển cùng với những người cá. Dưới ánh sáng mặt trời ban trưa ở đây, bạn có thể thư giãn và vui chơi, quên đi hết những nỗi âu lo của mình. Nếu bạn may mắn, bạn thậm chí còn có thể bắt được một trong những bong bóng vàng của ánh sáng mặt trời dưới dòng nước.

Nghĩa xuôi: The Sun mang đến sự sống, mang đến năng lượng và sự ấm áp cho vạn vật được lớn lên và phát triển. Mặt trời là một trong những nguyên tố chủ đạo của tạo hóa bên cạnh nước và oxi, những nguyên tố này có rất nhiều ở vùng nước nông và ấm của biển cả. Đó là điều kiện hoàn hảo để có thể sáng tạo, một sự hợp nhất của những năng lượng tốt lành sẽ cung cấp cho bạn chính xác các điều kiện mà bạn cần để giải quyết vấn đề, bắt đầu một mối quan hệ hay khởi động một dự án mới. 

Nghĩa ngược: The Sun mang đến sự sống như thế nào thì cũng có thể lấy đi theo cách ấy. Biến đổi khí hậu đã cho chúng ta thấy tác động tàn phá của The Sun đối với những rạn san hô bị tẩy trắng rồi chết hàng loạt trên toàn thế giới. Những thứ đã từng sinh sôi nảy nở và phát triển tại đây giờ lại cằn cỗi như những thành phố ma dưới lòng biển. Chúng ta được nhắc nhở rằng The Sun là thứ sức mạnh duy nhất mà chúng ta không thể kiểm soát được. Khi nó đã hoàn thành việc cung cấp sự sống thì bạn sẽ biết tay nó – The Sun bắt đầu thiêu rụi tất cả các thứ nó đã tạo ra để tìm kiếm những gì xứng đáng được tồn tại cùng với thời gian và năng lượng khủng khiếp của nó. Hãy xem như đây là một lời cảnh báo rằng bạn đừng nên nán lại quá lâu trong sức nóng của lá bài này mà hãy sử dụng sức nóng đó cho những thứ bạn cần. Hãy tôn trọng và vinh danh sức mạnh sáng tạo của The Sun. Sau đó hãy giải phóng năng lượng đó trước khi nó quay sang đốt bạn và tất cả những thứ bạn yêu thích thành tro bụi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.79★ | 948 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời