Mermaid Tarot – The Moon

0 895
XVIII. The Moon
XVIII. The Moon

THE MOON

Có thể bạn nghĩ rằng bạn hiểu hết mọi điều về Siren và tiếng hát của nàng ta. Bạn thậm chí có thể nghĩ rằng bạn biết hết tất cả những gì bạn cần biết về cuộc đời của nàng, nhưng bạn cũng có thể đã sai. Chỉ một số loài đặc biệt mới được ban cho tiếng hát ấy như là những nàng Siren chữa lành, Siren mơ mộng, Siren cảnh báo và cả những Siren ác mộng, tôi chỉ kể tên một số như vậy thôi. Những nàng Siren chữa lành chỉ hát dưới ánh sáng của vầng trăng tròn mà thôi, khi họ cất tiếng hát vượt qua đại dương mà bay đến bầu trời cao thì họ hát một khúc thánh ca chữa lành và phát ra một loại sóng có tần số mang theo khả năng chữa lành. Những tần số đó giúp làm dịu sự căng thẳng của thế giới này, khôi phục lại sự cân bằng và gửi sự giúp đỡ đến những người đang đau khổ. Nàng Siren xuất hiện vào đêm trăng tròn còn làm một điều độc nhất vô nhị khác mà những người bạn Siren khác không làm, đó là gọi những linh hồn lạc lối quay về nhà. Tất cả những người bị lạc trên biển và lang thang trên những con sóng đều được nàng gọi về nhà với sự rung động trong giai điệu của nàng. Tất cả điều này chỉ xảy ra vào một đêm thôi, một đêm có trăng rằm duy nhất trong tháng. 

Nghĩa xuôi: Bạn đã bao giờ đi dọc theo bờ biển dưới ánh trăng rằm và xem những vầng trăng nhảy múa và lắc lư trong từng con sóng cuộn và chỉ biến mất khi sóng đã vào bờ? Điều đó giống như xem một chương trình trình diễn ánh sáng dưới nước kỳ diệu. Nếu bạn nhìn từ một góc độ nhất định, những cơn sóng trông thật sống động. Sự thật là chúng không đơn giản chỉ là đang đáp lại bài hát của Siren mà chúng còn lan tỏa năng lượng và tần số của nàng đi khắp mọi nơi. Dưới ánh trăng rằm, những con sóng trông rất đẹp mắt, nhưng những gì đang diễn ra bên dưới màn đêm thì lại trông có vẻ không giống như những thứ xảy ra dưới ánh sáng ban ngày. Trong bóng tối, chúng ta tìm thấy nhiều không gian hơn để trí tưởng tượng của mình được cởi trói, hãy cho phép mình quên đi tất cả các giác quan lẫn nhận thức và nhìn vào những thứ vô hình thấy dưới những tia nắng dữ dội của mặt trời. 

Nghĩa ngược: Bạn có sợ bóng tối không? Nhiều người không chịu nhìn vào bóng tối, họ cảm thấy sợ hãi bởi những gì họ có thể nhìn thấy, những âm thanh họ nghe thấy. Những tiếng ồn vận hành khác nhau vào ban đêm và có thể khiến bạn tin vào những điều không có thật, đó có thể là lý do vì sao bạn lại đang ẩn trong lớp vỏ bọc mà chờ ánh sáng quay trở lại. Vấn đề nằm ở chỗ là màn đêm cứ buông xuống mỗi ngày, vậy nên cuối cùng rồi bạn sẽ phải nhìn xung quanh và nhìn xem chính xác là những gì làm cho bạn cảm thấy sợ hãi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.5★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời