Mermaid Tarot – Queen of Cups

0 687
Queen of Cups
Queen of Cups

QUEEN OF CUPS

Từ thuở ban sơ, vạn vật được tạo ra bởi nữ thần Nammu. Từ biển cả, Người sinh ra bầu trời để Người có thể ngắm nhìn những vì tinh tú trên cao. Khi nữ thần định cư trong ngôi nhà dưới nước của mình, Người biết được rằng công việc tạo ra thế giới này sẽ là công việc không ngừng nghỉ, không bao giờ thật sự hoàn thành, luôn cần có những tạo vật mới mẻ và thú vị. Mỗi năm Nammu sẽ xoay chiếc chén thánh của mình và ban sự sống cho nhiều sinh vật trên thế giới này hơn. Chiếc vương miện được khảm bởi những trang sức từ biển cả tập trung sức mạnh của nữ thần và giúp cho Người nhìn thấy tạo vật trong tâm trí của mình trước và sau đó cảm nhận được sự sống của chúng khi chúng tìm cách len qua những đầu ngón tay của nữ thần. Khi sức mạnh của Người truyền vào trong nước biển từ chiếc chén thánh, nó sủi bọt và tạo bọt, trồi lên khỏi đáy đại dương và bay lên không trung – nơi đám bọt đó sẽ được những làn sóng, những cơn gió đưa đi để tạo ra một cảnh tượng mà chỉ có nữ thần mới có thể nhìn thấy.

Nghĩa xuôi: Dòng năng lượng cuộc sống di chuyển qua tất cả các sinh vật sống như một con sóng. Đôi khi nó nhẹ nhàng và điềm tĩnh, và cũng đôi lần đập thẳng vào người chúng ta giống như nó đang cố trục xuất ta ra khỏi cơ thể. Queen of Cups có một vài mánh khóe trong tay áo của Người – hay hơn thế nữa là chúng nằm trong cốc của Người – để dạy cho bạn về cách đối phó với dòng năng lượng không ngừng tuôn trào này. Nữ thần muốn đưa bạn vào trọng tâm của trực cảm và cho bạn thấy làm cách nào để kiểm soát nó. Nữ thần biết rằng nếu bạn học được những bài học đến từ Người, bạn sẽ không thấy mình đang tự tàn phá bản thân nữa.

Nghĩa ngược: Cảm thấy choáng ngợp và thương xót cho tiềm năng sáng tạo của bản thân sẽ dễ dàng hơn là để cho nó giúp chúng ta được tự do. Những cảm giác và cảm xúc đòi hỏi ta cần phải khai thác khả năng kiểm soát năng lượng sáng tạo, và nếu bạn không biết cách cưỡi lên cơn sóng do chúng tạo ra, bạn sẽ thấy mình bị kéo vào những dòng nước ngầm của tội lỗi. Hãy giữ chặt chiếc cốc của nữ thần và chờ cho đến khi nó tự sửa sai. Hãy sử dụng chiếc cốc như một thứ có thể bảo vệ cuộc sống cá nhân của bạn, cuối cùng bạn cũng sẽ tìm được chính mình ở trên đất liền – nơi mà bạn cảm thấy bớt hoảng loạn và bớt mất kiểm soát hơn. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.79★ | 692 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời