Mermaid Tarot – Page of Pentacles

0 632
Page of Pentacles
Page of Pentacles

PAGE OF PENTACLES

Bạn có còn nhớ mình đã làm sử dụng những thứ tỏa sáng để phản quang khi còn nhỏ không? Bạn sử dụng mắt kính này, mâm bạc này, và cả gương nữa – bất cứ thứ gì có thể phản chiếu ánh sáng mặt trời lên một thứ khác và tạo ra một đốm sáng hoặc cầu vồng. Tôi nhớ lũ trẻ nhà tôi đã khám phá ra có trò này y như cách của những tiểu đồng trẻ tuổi. Việc nhận ra rằng chúng có thể cố tình tạo nên cầu vồng thực sự là một trò vui của lũ trẻ, để thấy rằng chúng có thể sử dụng một thứ gì đó và cố tình tạo ra một kết quả mong muốn sẽ để lại những nụ cười thật tươi trên gương mặt chúng. Trong lá bài này, chàng tiểu đồng cũng trông rất hạnh phúc với chính mình bởi vì chàng vừa phát hiện ra rằng chỉ cần mình đặt đúng vật đúng chỗ thì chàng có thể tạo ra thứ chàng muốn.

Nghĩa xuôi: Ý nghĩa của sự sáng tạo là niềm vui. Ý nghĩa của bạn là được vui chơi, khám phá và xem cách mọi thứ thế giới này cùng hoạt động. Với Page of Pentacles này, bạn được cho phép để vui chơi thoải mái, để sử dụng những thứ xung quanh bạn và xem kết quả chúng là gì. Cũng như tiểu đồng trong lá bài, bạn có thể thấy rằng bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú hiểu rằng mình có thể tự mình tạo nên những thứ bạn muốn. 

Nghĩa ngược: Tất cả những đứa trẻ đều có khả năng bĩu môi, chán nản và thiếu động lực chơi bời. Bây giờ bạn không còn hiểu được ý nghĩa của việc làm điều gì đó chỉ để cảm thấy vui vẻ. Hình như không có thứ gì đủ hứng thú để khiến bạn phải đứng lên mà thực hiện ngay vậy. Không phải là bạn sợ mình không thể tạo ra những gì bạn muốn, mà chỉ là bạn nghĩ mình đã quá tuổi để làm điều đó rồi. Không đâu! Đừng để những cảm giác sai lệch của sự trưởng thành khiến bạn bỏ lỡ thời điểm tuyệt vời nhất, khi mà những phương tiện để bạn học hỏi một điều gì đó mới mẻ và tạo ra thứ gì đó tưởng chừng như không thể đều đã xuất hiện.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.64★ | 1422 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời