Mermaid Tarot – Knight of Pentacles

0 612
Knight of Pentacles
Knight of Pentacles

KNIGHT OF PENTACLES

Nàng hiệp sĩ trẻ tuổi dừng lại dưới bóng một cây cổ thụ bên cạnh hồ nước thánh trong vương quốc của Pentacles để ghi lại những điều cần chú ý trong cuộc tuần tra buổi sáng của mình. Nàng thấy rằng việc đi bộ dọc ranh giới của khu vực nàng được phân công là chuyện phù hợp hơn đối với nàng. Nàng có thể dành thời gian để đảm bảo rằng nàng không hề bỏ lỡ bất cứ điều gì. Những thứ trên mặt đất có vẻ dễ bị bỏ lỡ hơn nếu bạn đi bằng ngựa. Nàng thực hiện cuộc tuần tra của mình một cách chậm rãi và đầy kỹ thuật bằng cách làm dấu từng thứ mà nàng tìm được vào quyển sổ da. Những tiểu tiết rất quan trọng đối với nàng hiệp sĩ này. Thắng hay bại một trận chiến chỉ trong gang tấc, và nàng hiệp sĩ này được trang bị để chiến thắng hơn là thất bại. Với cây bút lông ngỗng trong tay và một chiếc ngũ linh giác được thắt ở bên hông, nàng thích sự khó khăn, chậm rãi và vững chắc mà công việc của nàng đòi hỏi. Nàng cảm thấy vui vẻ hơn khi để lại những tiếng reo hò và sự phô trương cho những chàng hiệp sĩ của vương quốc khác. 

Nghĩa xuôi: Không có bất kỳ sự phù hoa hay lễ nghi gì gắn với hoàn cảnh hiện tại của bạn cả, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn cống hiến hết mình. Bây giờ là lúc để bạn âm thầm quan sát vì bạn sẽ sớm cần đến những hành động chậm rãi, có phương pháp và có chủ ý. Tốc độ là kẻ thù của bạn lúc này, vậy nên đừng cố vượt qua thời điểm hoặc vấn đề hiện tại. Có vài thứ bạn cần lưu ý và ghi lại và bạn sẽ không thể làm đúng được nếu bạn chỉ chú ý và kết quả cuối cùng. Hãy giống như nàng hiệp sĩ này: dừng lại, kiểm tra lại tất cả những khoảnh khắc một và ghi lại những gì bạn nhìn, nghe và cảm thấy. Điều đó sẽ có ích cho bạn sau này. 

Nghĩa ngược: Cho dù bạn muốn chạy hết tốc lực về phía trước hoặc muốn rời khỏi vị trí ở hiện tại, bạn sẽ thấy mình bị ngăn lại và trở nên chậm chạp hơn mỗi ngày. Việc chống lại một tiến trình cần sự tiến hành chậm rãi chỉ làm cho bạn phải giậm chân ở tại vị trí đó lâu hơn khoảng gian cần thiết hơn thôi. Lựa chọn là của bạn: đầu hàng và để cho tiến trình này đi qua với tốc độ của chính nó hay là sẽ chiến đấu và rồi bế tắc.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Tags:

https://tarot vn/mermaid-tarot-knight-of-pentacles/
(4.93★ | 582 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời