Mermaid Tarot – Page of Swords

0 714
Page of Swords
Page of Swords

PAGE OF SWORDS

Trong ánh nắng mặt trời chiếu rọi, dưới lớp băng, một nàng tiểu đồng trẻ tuổi ngồi đó và khám phá thứ có sắc nhọn mà cô tìm thấy được trong suốt buổi học hàng ngày của mình vào buổi sáng. Nó đã nằm đó trong lớp tuyết, một mình và không có gì hay ai đó ở xung quanh, như thể nó chỉ chực chờ nàng đến và khám phá nó. Bây giờ đây, khi cầm nó trong tay, nàng không biết phải làm gì với nó cả. Sự thật thì nàng tiểu đồng ấy còn chẳng biết nó là gì và công dụng của nó ra sao, cũng không biết nó là một vũ khí nguy hiểm. Tất cả những gì nàng ấy biết là nếu nàng cầm nó đúng hướng, nó sẽ lấp la lấp lánh dưới ánh mặt trời. Nàng không hề biết tới nỗi đau mà vật này có thể mang lại nếu người sử dụng không được chỉ dạy cách dùng đúng. Và bởi lẽ đó mà nàng ấy mới là một tiểu đồng. Mọi thứ đều là một bài học để tiếp thu và là một bí ẩn để khám phá. 

Nghĩa xuôi: Khi những ý tưởng và suy nghĩ xuất hiện lần đầu tiên, chúng có vẻ vô hại. Chúng kích thích trí tưởng tượng, bồi đắp tâm trí ta với những hình ảnh và lấp đầy cơ thể ta với những xúc cảm. Ban đầu, chúng cho ta cảm giác thích thú và mới mẻ. Tuy nhiên, không phải tất cả những suy nghĩ đều nên được giữ lại, và không phải bất cứ ý tưởng nào cũng nên được đưa vào thực tế. Đây là lúc tiếp nhận bài học về sự cắt giảm, đâu là điều khẳng định cuộc sống và đâu là thứ sẽ làm ta đau đớn. Giống như nàng tiểu đồng, bạn chỉ mới bắt đầu bài học của mình, ranh giới ấy vẫn còn rất mập mờ. Nhưng nếu bạn dành đủ thời gian và tập luyện đủ nhiều, bạn sẽ học được cách sử dụng thanh kiếm của riêng bạn, thanh kiếm của nhận thức.

Nghĩa ngược: Như những bài học của tất cả các tiểu đồng, bạn có thể nghĩ điều này không phù hợp với mình. Bạn cho rằng bản thân đã được chuẩn bị chu đáo trong việc đưa ra quyết định và không hiểu lý do tại sao bạn phải quay trở lại vấn đề cơ bản và kiềm chế tâm trí của mình. Sự thật là bạn không giỏi trong việc quyết định đâu là suy nghĩ hữu ích, đâu là những thói quen tích cực, và đâu là những luồng cảm hứng mà bạn nên đi theo như bạn nghĩ. Bạn phạm phải vô số sai lầm và không nhận được một kết quả đáng kể nào, vì vậy tiểu đồng đã đến bên bạn và đưa ra sự hỗ trợ. Lùi lại một bước và xem nơi nào bạn có thể trở nên tích cực hơn và ít bốc đồng hơn trong việc đưa ra quyết định, chỉ một chút thôi. Việc này chắc chắn không làm bạn đau đâu. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Tags:

https://tarot vn/mermaid-tarot-page-of-swords/
(5★ | 918 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời