Mermaid Tarot – 10 of Swords

0 822
10 of Swords
10 of Swords

TEN OF SWORDS

Không có cuộc đời nào bị lãng quên. Chỉ còn lại mớ chất hữu cơ trống rỗng nơi từng chứa nó (ý nói đến thế xác từng là nơi chứa đựng linh hồn – ND) và lịch sử về những con người đã từng sống sẽ được kể. Đó là cách mà cách câu chuyện được tạo ra, thông qua những gì đã bị bỏ lại phía sau. Không cần phải khóc lóc bi thương cho những gì đã mất, thay vào đó hãy ăn mừng cho những gì còn ở lại sau mỗi lần đổ vỡ, những mảnh ghép sẽ được kể lại. Chúng ta bị bỏ lại cùng với những mảnh ghép, hợp nhất những thứ đã và sẽ tồn tại. Nơi kết thúc cũng sẽ là nơi mở đầu. 

Nghĩa xuôi: Kết thúc là kết thúc. Sẽ có những thứ trong cuộc sống này mà chúng ta không thể nào thật sự vượt qua hay không bao giờ có thể quay ngược thời gian để thay đổi. Chúng đã xong rồi, qua rồi và trong một số khía cạnh thì đã được khắc ghi vĩnh viễn vòng quay lịch sử. Không có cách nào để chàng người cá đã thấy bản thân gục trên nền tuyết trắng có thể đứng bật dậy được. Cuộc sống mà chàng từng biết đến đã kết thúc rồi. Kiếp người mà chàng trải nghiệm cũng đã hoàn thành. Anh ta giờ đã đi vào trong lịch sử đối với người khác. Đó là bản chất của mọi sinh vật sống trên thế giới này. Đây là một phần trong sự trật tự đó. Nếu không có sự kết thúc và chúng ta không đi vào lịch sử của tập thể thì sẽ không có chỗ cho bất cứ thứ gì mới mẻ nữa. Những thứ không bao giờ trở lại chính là một điều thiêng liêng tuyệt vời.

Nghĩa ngược: Từ chối là điều không tốt. Nó thậm chí không hợp lý. Tất cả kết thúc rồi. Mọi thứ chấm dứt đều có mục đích và tác dụng của nó. Đây chỉ là cách mọi thứ vận hành mà thôi. Bạn có thể khẩn khoản cầu xin. Bạn có thể nhảy dựng và lo ó um sùm. Bạn thậm chí có thể hô to câu cửa miệng “Tại saooo?”. Không gì trong số đó có thể thay đổi sự thật là những thứ đã từng tồn tại không còn tồn taị nữa. Cửa đã đóng, có những thứ đã kết thúc, và vòng tuần hoàn đã đến lúc được hoàn thành. Chống lại sự thật đó với mọi thứ bạn có đi, nếu bạn muốn, nhưng nó sẽ chẳng thay đổi được kết cục đâu. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.93★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời