Mermaid Tarot – Knight of Swords

0 777
Knight of Swords
Knight of Swords

KNIGHT OF SWORDS

Ý tưởng đến và đi. Những thứ còn vấn vương vì một lý do nào đó. Những ý tưởng này đã sẵn sàng để lập cam kết và đang yêu cầu bạn làm điều tương tự. Chúng muốn bạn thực hiện trách nhiệm bản thân và trân trọng vai trò của mình trong quá trình đồng sáng tạo. Nàng hiệp sĩ trẻ hiểu được mức độ của cam kết, rằng mỗi ngày nàng đều phải xuất hiện và rèn luyện. Lĩnh hội điều này nhé, bạn phải xuất hiện kể cả lúc bạn không muốn, và hiểu rằng đôi lúc những gì bạn đồng sáng tạo, một cam kết thật sự, có ít hoặc không có tác động đến cá nhân bạn. Mục đích của nàng hiệp sĩ là phục vụ hết mình cho đất nước, bằng tất cả sức lực. Vì vậy nàng ấy phải tiếp tục tập trung, không để tâm trí cô bị phân tâm và cam kết với quá trình của mình. 

Nghĩa xuôi: Nếu là Knight of Swords xuất hiện, bạn đang được yêu cầu để lập cam kết với một ý tưởng. Đây không chỉ đơn thuần là một ý tưởng mà nó sẽ giúp bạn tiến gần hơn với mục tiêu hoặc ước mơ của cuộc đời bạn. Bạn phải sẵn sàng đưa ra ý tưởng này và hãy sáng suốt để có thiện chí làm việc với nó mỗi ngày. Mức độ của sự cam kết này sẽ chỉ mang đến kết quả mà bạn mong muốn thôi.

Nghĩa ngược: Bạn và ý tưởng của bạn đang không hề liên kết với nhau. Ngừng ngay việc kiểm soát những giới hạn và tình trạng của tâm trí bạn, và thay vào đó hãy dọn sạch tâm trí và đón nhận những khả năng đang chờ đợi bạn. Điều khiển dòng năng lượng như nàng hiệp sĩ ấy, đừng cố kiểm soát nó hoặc là bạn sẽ bị chìm.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 302 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời