Mermaid Tarot – Queen of Pentacles

0 733
Queen of Pentacles
Queen of Pentacles

QUEEN OF PENTACLES

Tiên nữ Hồ nước (Lady of the Lake) là một trong những vị thần nước mà bạn không muốn có bất kì rắc rối gì với nàng ấy đâu. Xuất hiện trong một huyền thoại sâu xa nhất, nàng trông có vẻ nhưng đã tìm được một nơi trú ngụ ở giữa một thung lũng đầy sương mù tại Avalon. Những vùng nước của nàng mang tính chất xoa dịu và chuyển đổi. Nhiều người đã đến hồ nước của nàng để bản thân mình được hồi phục, hoặc trong một số trường hợp, là để họ được tái sinh. Bản thân nàng ấy được biết đến như là một người tạo ra những nhà lãnh đạo, những chiến binh và các vị vua. Từ chính hồ nước của cô ấy, tất cả mọi thứ vật chất được sinh ra. Khi nàng đặt chiếc ngũ linh giác lên trên đỉnh đầu, nàng điều khiển sức mạnh của nước, sức mạnh của khí và và sức mạnh của đất kết hợp lại với nhau và mang lại lợi ích cho vương quốc của nàng ấy. Không có điều gì trong vương quốc của nàng mà nàng không biết, không chữa lành hay không biểu dương cả. 

Nghĩa xuôi: Queen of Pentacles là một thế lực vững chắc và mang tính chữa lành. Tự chăm lo cho bản thân là một lối sống không ngừng nghỉ (full-time lifestyle), không phải là chuyện xa xỉ năm thuở mười thì, đó là lý do làm hồ nước của cô ấy mang đầy tính xoa dịu. Bạn có thể thả chân trong hồ và cảm nhận tất cả sự căng thẳng thoát ra từ ngón chân và rời khỏi cơ thể bạn. Khi bạn ngồi đó và cho phép nàng chữa lành và phục hồi cho bạn thì nàng đang thăm dò trái tim bạn đấy. Nàng đang kiểm tra món quà mà nàng có thể tặng cho bạn để giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Nàng thấu hiểu con đường nghiệp quả của bạn và nàng thật sự có khả năng chọn ra những người có tầm nhìn và những nhà cách mạng. Nếu nàng ấy lộ diện trước mặt bạn thì điều đó có nghĩa là nàng nghĩ rằng bạn xứng đáng với nhiều thứ hơn những thứ mà bạn đang đầu tư vào chính mình. 

Nghĩa ngược: Khi Queen of Pentacles có thời gian nghỉ, nàng ấy vẫn thực hiện việc nghỉ ngơi ấy với phong cách như thường khi – hoàn thiện và toàn diện. Nàng dừng hết tất cả mọi thứ. Nếu bạn cảm thấy như thể bạn đã bị ngắt kết nối với năng lượng chữa lành của nàng ấy và không còn nhìn thấy nàng hiện diện nữa thì đó là vì bạn gian dối. Giờ không phải là lúc để đến gặp nàng với bảng yêu sách của bạn. Thay vào đó, hãy tôn vinh và cho nàng thời gian để bổ sung và phục hồi khả năng của mình.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 1158 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời