Mermaid Tarot – King of Pentacles

0 712
Mermaid Tarot – King of Pentacles 1
King of Pentacles

KING OF PENTACLES

Để hiểu được thế giới vật chất thì trước hết là người ta phải tìm hiểu về dòng chảy. Để thật sự hiểu và làm chủ dòng chảy, người ta phải gắn chặt mình với năng lượng của thế giới vật chất. Nói cách khác, để trở thành King of Pentacles có nghĩa là trở nên vững chãi nhưng lại uyển chuyển giống như những vị Conduits – những thần sông. Những con sông gọt, cắt và định hình lại thế giới vật chất. Họ phải dát mỏng con đường khó khăn và cằn cỗi của mình theo đúng nghĩa đen để tại ra một dòng chảy sống động của sự trù phú. Nơi đã từng là một vùng cằn cỗi, một con sông mang lại sự sống. Để giữ cho sự sống đó tiến bộ và phát triển, khỏe mạnh và mạnh mẽ, những dòng nước của con sông cần phải sạch, trong và không ngừng chảy. Đó là nghịch lý giữa sự ổn định và uyển chuyển mà King of Pentacles đã làm chủ. Ông biết rằng để có thể ổn định và an toàn, người ta phải bước vào trong dòng chảy của sự tồn tại. Để duy trì được sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng thì người ta phải có sự ổn định trên từng bước đi trong khi để cơ thể di chuyển một cách nhất quán. Giữ mà không cần phải bám lấy mới là bài học mà chúng ta cần phải hiểu khi vị Conduits này xuất hiện.

Nghĩa xuôi: King of Pentacles có một sự tự tin không hề bị lay động, bởi vì ngài biết rằng ngài sẽ luôn có được những thứ mình cần. Ngài tự tin rằng bất cứ thứ gì ngài yêu cầu đều sẽ xuất hiện đúng cách và đúng thời điểm, chính xác lúc ngài cần. Ngài đã phải làm việc rất chăm chỉ để có được vị trí ngày hôm nay và ngài sẽ sẵn sàng cho bạn thấy vài chiêu trò của ngài. Bạn chỉ cần biết rằng, King of Pentacles là bậc thầy của những cuộc chơi dài hơi. Ngài ấy không có hứng thú với những thứ quá dễ dàng để thành công hay những nhu cầu thỏa mãn nhất thời. Ngài ấy muốn gầy dựng một cuộc đời ổn định và không ngừng phát triển, không đơn thuần chỉ là một khoảnh khắc dễ rơi vào lãng quên.

Nghĩa ngược: Quan trọng là bạn hiểu rằng vị vua này không bị buộc phải chia sẻ tất cả mọi thứ với bạn. Cũng giống như một trong rất nhiều những sinh vật trong vương quốc không ngừng phát triển của ngài, bạn sẽ có được lợi ích từ sự cai trị của ngài ấy trên từng cấp độ cơ bản, nhưng ngài ấy không nợ bạn bất kỳ điều gì ngoài chuyện đó cả. Vậy nên nếu bạn yêu cầu ngài điều gì thì bạn phải để cho ngài đưa điều tương tự vào các điều khoản theo cách của ngài nếu bạn thực sự muốn ngài ban phước cho bạn với kiến thức và hiểu biết về thế giới vật chất. Sự túng quẫn và mất kiên nhẫn chỉ càng đẩy vị vua này đi xa bạn mà thôi, bởi vì ngài ấy muốn bạn hiểu rằng tất cả dạng thức của sự trù phú không phải là một chiêu trò, mà đó là cả một quá trình vô tận.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Tags:

https://tarot vn/mermaid-tarot-king-of-pentacles/
(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời