Mermaid Tarot – 9 of Swords

0 742
9 of Swords
9 of Swords

NINE OF SWORDS

Tiếng rít kinh hoàng hằng đêm đến từ bài hát của Siren vang trên mặt nước và vọng đến vùng đất phía trên làm cho nhà nghiên cứu không tài nào ngủ được. Cô ấy dùng đôi tay bịt chặt lấy tai và kéo mắt kính sát với mặt mình, mong rằng sẽ dừng được âm thanh kinh khủng đó. Khi nhìn qua vách đá, cô tự hỏi mình sẽ phải chịu đựng bao nhiêu đêm nữa đây. Niềm an ủi duy nhất của cô là ả Siren không thể trèo lên bức tường đá kia được. Khi màn đêm xuống, tiếng hát của Siren cứ mỗi lúc một lớn dần và chỉ dừng lại khi ánh sáng mặt trời chiếu rọi. Nhà nghiên cứu biết rằng cô không thể chịu đựng mãi thế này được, phải đưa ra quyết định thôi.

Nghĩa xuôi: Tình trạng hiện giờ không hề như bạn mong muốn. Có thể nói rằng chúng cứ làm bạn trằn trọc mỗi đêm. Mọi người và mọi thứ đều giành lấy khoảng không gian trong đầu bạn, và rồi tất cả làm bạn choáng ngợp. Kiệt sức và tuyệt vọng thường là triệu chứng của việc căng thẳng và choáng váng. Có thể cũng giống như nhà nghiên cứu, bạn cần đưa ra một số lựa chọn về việc ai và thứ gì có thể nổi lên trong tâm trí bạn. Vạch ra ranh giới rõ ràng và suy nghĩ về việc đó mỗi ngày một lần.

Nghĩa ngược: Nhìn vào hình ảnh của lá bài này và nghĩ rằng người trong lều là nạn nhân thì dễ rồi. Họ chỉ đang cố gắng để có được một giấc ngủ thôi mà, nhỉ? Nhưng hãy thử nghĩ rằng sự thật thì đó là nhà của ả Siren. Đây là nơi mà ả sống (và la hét). Vách đá là nơi ở của ả, và ả chỉ ở đó để làm những chuyện mà ả vẫn hay làm. Không thể đổ lỗi cho ả ta khi ai đó tự dưng đến nhà và nói rằng không thích sự ồn ào của ả. Khi bạn xâm phạm vào không gian của ai đó, đừng mong chờ họ sẽ thay đổi chỉ vì bạn không thích. Hãy nhớ rằng bạn là khách, và bạn mới là người cần nhập gia tùy tục.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.64★ | 798 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời