Mermaid Tarot – 2 of Pentacles

0 601
2 of Pentacles
2 of Pentacles

TWO OF PENTACLES

Bạn có thể tung hứng giỏi như chú thỏ này không? Thật ra là bạn biết được bao nhiêu người có khả năng đứng một chân cưỡi cá và giữ thăng bằng hai đồng tiền như thế? Tôi không biết bạn thế nào chứ tôi thì thấy con thỏ này có vẻ thích thể hiện nhỉ? Nhưng ít nhất là những người cá bé nhỏ lại trông có vẻ thích thú. Cuộc sống của tất cả chúng ta đều cần một chút sự giải trí, và chú thỏ này rất biết cách pha trò đấy. 

Nghĩa xuôi: Một vấn đề nho nhỏ của là 2 of Pentacles này là tất cả cứ như thế chỉ là diễn trò mà thôi, có lẽ là vậy. Trong khi bạn có thể cân bằng 2 thứ cùng một lúc thì mọi thứ thật sự không tệ như bạn nghĩ. Sau đó, bạn làm sao có thể khiến mọi người chú ý đến bạn một lần nữa khi bạn ở trên mặt đất nếu bạn không cho cuộc sống của mình một chút kịch tính chứ? 

Nghĩa ngược: Trong khi chú thỏ trông có vẻ như biết rằng mình chỉ đang đơn thuần là làm một trò bịp mới mẻ thì bạn đã bắt đầu xác định được bản chất của những hành động bịp bợm đó rồi. Cái cảm giác “Hãy để ý đến tôi nè” của nghệ thuật sân khấu đang chiếm lấy cuộc sống của bạn, và trước khi tất cả mọi thứ trở thành một sô diễn, bạn sẽ thấy rằng bạn thực sự đang có một vấn đề to lớn mà bạn phải đối mặt nếu bạn không cẩn thận đấy.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(5★ | 1302 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời