Mermaid Tarot – 3 of Pentacles

0 595
3 of Pentacles
3 of Pentacles

THREE OF PENTACLES

Bạn đã từng nghe qua câu “Một cây làm chẳng nên non; Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” chưa? Mỗi người đều có những thiên phú và tài năng bẩm sinh, và khi mọi người cùng hợp sức hoặc hợp tác để giúp đỡ lẫn nhau thì mọi thứ sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng và hài hòa. Lá 3 of Pentacles nhắc ta rằng điểm khác biệt giữa chúng ta chính là sức mạnh; chúng ta không bao giờ giống nhau ở mọi mặt. Chúng ta có thể tạo ra một thứ gì đó đẹp tuyệt vời khi cùng nhau làm việc. Đó có thể đơn giản là một nàng công chúa ếch, một người cá, hay một nàng tiên; tất cả đều đến để cùng nhau gặt hái những bông hoa dành cho buổi tiệc mừng sắp tới.

Nghĩa xuôi: Bây giờ là thời điểm để kêu gọi tài năng thiên bẩm của những người khác. Bạn có thể có kỹ năng nhưng điều đó chưa đủ để thực hiện được điều bạn muốn làm. Bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ từ những người có suy nghĩ và cách sáng tạo khác với bạn. Khi bạn tạo được một nhóm mà mọi người đều có thể tận dụng điểm mạnh của mình, bạn sẽ trở nên bất bại. 

Nghĩa ngược: Bạn có thể kháng cự lại sự giúp đỡ nếu nó gây ra bất lợi cho bạn. Có thể bạn nghĩ bạn có khả năng làm điều đó một mình nhưng bạn sai rồi. Nếu bạn cứ dấn thân vào vũng lầy ấy, thì bạn sẽ kết thúc tất cả với sự lãng phí thời gian và tiền bạc mà bạn không thể nào lấy lại được.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.64★ | 318 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời