Mermaid Tarot – 2 of Swords

0 804
2 of Swords
2 of Swords

TWO OF SWORDS

Đấu đá không phải là cách tốt duy nhất để trau chuốt kỹ thuật của bạn, nhưng nó cũng là một cách hay để tập luyện. Nhắc đến chuyện đấu đá, thì đó là cả một cấp bậc kỹ năng, trật tự và tổ chức. Chàng người cá mắc cạn của chúng ta đang giúp người bạn trên bờ của anh chuyển động cả thể xác lẫn tâm trí. Bằng cách dạy kiếm thuật cho chàng người cá là anh ta đang cho phép một quan điểm mới được đi vào cuộc sống thực tiễn của mình. Những gì có thể trông hiển nhiên và cần thiết cho nam nhân ấy thì lại khá là xa lạ và nguy hiểm đối với chàng người cá. Tuy nhiên, bỏ qua những điểm khác biệt, họ cùng nhìn thấy được những lợi ích mà việc đấu tranh mang lại.

Nghĩa xuôi: Tình trạng khó xử nào cũng có hai mặt, mỗi mặt đòi hỏi thời gian và không gian để tranh luận về trường hợp của mặt đó. Câu hỏi đặt ra ở đây là bạn có thể bỏ qua chuyện “mình nhất định phải thắng” và mở ra một khoảng trống không phán xét cho cả hai ý tưởng hoặc suy nghĩ, và lựa chọn để biện hộ cho trường hợp của mỗi mặt trên hay không? Hãy học hỏi những người bạn từ lá bài này, rằng đấu tranh có thể hữu dụng. Nó có thể chuyển hóa những năng lượng và sức mạnh thể chất mà bạn không nghĩ rằng mình có trở thành sức mạnh và sự tự tin. Tất cả điều đó đều rất cần thiết khi bạn đưa ra quyết định.

Nghĩa ngược: Một vấn đề của việc đấu tranh là không có người hoàn toàn thắng cũng không có kẻ hoàn toàn thua, mà chỉ có người sở hữu nhiều kỹ năng, động lực và ý chí hơn. Sự thật này phản ánh những gì đang diễn ra trong đầu bạn: bạn đang từ chối nhìn nhận rằng có một lựa chọn rõ ràng có nhiều khả năng hơn những lựa chọn còn lại. Vì bất cứ lý do gì, bạn luôn muốn cả hai lựa chọn đều khả thi trong khi chúng thật sự không thể. Sau cùng, ý tưởng hay suy nghĩ nào có nhiều sức mạnh, sức chịu đựng và nhiều chuyên môn hơn sẽ đánh gục bạn. Trận chiến đã kết thúc trước khi nó bắt đầu, chỉ là bạn không nhận ra chuyện đó mà thôi.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.93★ | 1582 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời