Mermaid Tarot – 3 of Swords

0 651
3 of Swords
3 of Swords

THREE OF SWORDS

Chú cá khổng lồ trút hơi thở yếu ớt cuối cùng, và cùng với đó là một ánh sáng mang linh hồn chú cá voi về chốn thiên đàng. Những người cá khóc lóc, đau buồn và khuỵu xuống trong sự bất lực khi người anh em của họ chết đi, họ biết rằng mình đã đến quá trễ để có thể thay đổi điều đó. Điều tốt nhất mà họ có thể làm hiện giờ là làm nhân chứng cho sự ra đi của chú cá voi, bày tỏ lòng biết ơn vì những thứ chú mang đến cho cuộc đời và đảm bảo rằng năng lượng của chú được trả từ thế giới vật chất về hòa chung với sự rung động của thế giới. Đôi khi, đó cũng là điều mà chúng ta cần làm – không phán xét, tôn trọng sự tuần hoàn, và tôn vinh cuộc đời đã lụi tàn. Đau đớn có thể là cách để tiễn họ đi mà không phán xét, đó là một hành động thiêng liêng… hành động mà những người cá này đều hiểu rất rõ. 

Nghĩa xuôi: Lá 3 of Swords mang đến nỗi đau. Đôi khi nỗi đau là của bạn nhưng cũng có khi thì lại không phải. Dù sao đi nữa thì bạn cũng sẽ cảm nhận được nó thôi. Không có nỗi thống khổ về tinh thần nào do hoàn cảnh hiện tại mang lại mà cứ đi lẩn quẩn trong đầu bạn mãi đâu, vậy nên hãy học cách mặc niệm cho chúng. Hãy xem đó như là một sự ra đi đầy thiêng liêng, là một điều gì đó tất yếu để cho những thứ mới mẻ được xuất hiện. Bên trong nỗi đau chứa hạt mầm của niềm vui sướng, và cả hai thứ này đều không thể sống mà thiếu nhau được, mặc dù chúng không hẳn là hai mặt của sự việc. Bạn sẽ tìm thấy mộ bài học tâm linh trong chuyện này, nhưng có thể không phải là lúc này. 

Nghĩa ngược: Hết giờ để buồn rồi bạn ơi. Bạn phải tiếp tục vai trò của mình trong tiến trình không ngừng nghỉ này rồi, và bây giờ bạn cần quay lại với cuộc sống của mình. Mặc niệm chỉ là hành động tạm thời thôi, đừng bao giờ nên để nó kéo dài hơn thời gian cần thiết, vì năng lượng của bạn sẽ được mang theo từ vòng xoay này đến chu kỳ khác đấy. Đây là dấu hiệu để bạn tiến bước. Hãy cầm 3 thanh kiếm lên nào và hãy để giai đoạn này lui về phía sau.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Tags:

https://tarot vn/mermaid-tarot-3-of-swords/
(5★ | 822 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời