Mermaid Tarot – Ace of Swords

0 983
Ace of Swords
Ace of Swords

ACE OF SWORDS

Nằm sâu dưới đáy đại dương, có thanh kiếm tri thức huyền diệu đã từng một thời nằm trên boong của chiếc tàu đang vận chuyển nó đi qua những thế giới xa xôi. Một sợi dây thừng di chuyển chậm rãi, nặng nề cùng với chuyển động của sóng và giữ chặt lấy thanh kiếm. Tất cả những tri thức và sức mạnh cứ đơn giản là nằm lộ thiên ở đó để chờ đợi một người đến và chiếm lấy nó mà thôi. Trớ trêu thay, chính vì thanh kiếm nằm ở độ sâu như thế nên chẳng một ai màng đến. Thanh kiếm này có ích gì với các sinh vật biển? Thánh tích này dạy chúng ta rằng giá trị của tất cả món quà đều nằm trong mắt của người xem. Thanh kiếm này có thể là thứ rất cần thiết cho bạn, nhưng cũng có thể những bí mật của nó lại không thu hút bạn chút nào. Chỉ có bạn mới biết được điều đó. 

Nghĩa xuôi: Ace of Swords mang theo một món quà, một bí mật hoặc một bài học đã từng không có giá trị với bạn, bởi vì bạn không có sự liên kết với nó. Nhưng bây giờ khi bạn có thể hoặc đang nhìn thấy thanh kiếm, bạn sẽ cầm nó lên chứ? Lời kêu gọi ấy thậm chí còn thích đáng nữa hay không? Có lẽ thanh kiếm chỉ cung cấp món quà của nhận thức muộn màng và tất cả chúng ta đều đã biết nó hữu ích như thế nào. Tôi cá là bạn sẽ không biết cho đến khi bạn cầm thanh kiếm trên tay. 

Nghĩa ngược: Việc phớt lờ đi thông tin mà bạn chưa từng yêu cầu có thật sự tồi tệ không? Trong thời đại quá tải thông tin của chúng ta, Ace of Swords ngược có thể đang gợi ý cho bạn một chế độ tiếp nhận thông tin phù hợp. Bị ẩn giấu sâu dưới lòng đại dương, không ai có thể nghe những câu chuyện mà thanh kiếm tri thức cần kể và biết đâu được đó lại là một điều tốt. Thế giới chúng ta sống vốn đã ồn ào – liệu bạn có quan tâm đến việc thêm nhạc cụ vào dàn nhạc không? Loại bỏ bản thân khỏi tất cả các thông tin mới trong một khoảnh khắc nào đó và cho mình thời gian để phân biệt đâu là điều cần thiết và hữu ích cho đôi tai của mình… và đâu là chỉ là thứ chỉ tổ gây ra ô nhiễm tiếng ồn.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 


(4.64★ | 958 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời