Mermaid Tarot – 4 of Swords

0 678
4 of Swords
4 of Swords

FOUR OF SWORDS

Khi bạn nhìn vào lá bài này, bạn có thể biết thiếu nữ kia đang ngủ, đã chết, hay đang hứng chịu một lời nguyền vĩnh cửu nào hay không? Bạn không thể trả lời chỉ sau một ánh nhìn, và đó là cú lừa mà lá bài này mang lại. Cách để bạn tìm thấy sự nghỉ ngơi hàng ngày sẽ không giống như cách của những người khác. Cách để bạn thư giãn tâm trí và trẻ hóa cơ thể của bạn cũng rất khác với cách của những người xung quanh. Điều đó không có nghĩa là phương pháp của bạn hoặc của người khác là sai. 

Nghĩa xuôi: Lá 4 of Swords muốn bạn dành thời gian để thật sự nghỉ ngơi, chứ không phải nghỉ ngơi bằng cách ngồi-nửa-ngày-không-làm-gì-ngoài-check-mail. Vậy nó có ý nghĩa gì đối với bạn? Đó có nghĩa là tìm một nơi yên tĩnh và yên bình để ngả lưng? Hay nghĩa là đi đến bãi biển và bạn có thể thư giãn cùng những làn sóng? Bạn chỉ cần biết rằng việc dành thời gian nghỉ ngơi ở hiện tại là để hỗ trợ cho những bước đi sau này của bạn. Đó là sự khởi động lại mà não bộ bạn cần. Nếu lá bài này xuất hiện trong trải bài của bạn thì việc bạn nên làm là lùi lại một bước mà nghỉ ngơi. Bạn cần tách bản thân bạn ra khỏi cuộc sống đời thường chỉ để bạn cảm thấy tâm trí mình không vướng mối tơ vò. Hãy rời xa những rắc rối và thư giãn đi, trái đất không sụp đổ chỉ vì bạn nghỉ ngơi đâu! Đi, thư giãn đi bạn mình ơi!

Nghĩa ngược: Chúc mừng bạn quay vào ô mất lượt. Khi lá bài này nằm ngược, nó có nghĩa rằng bạn đã bỏ qua khoảng thời gian để được nghỉ ngơi và bây giờ thì bạn đang trả giá cho điều đó. Lo lắng, căng thẳng, và sự trì hoãn sẽ chờ đợi bạn phía trước nếu bạn không thay đổi ngay bây giờ.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 1478 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời