Mermaid Tarot – 4 of Wands

0 738
4 of Wands
4 of Wands

FOUR OF WANDS

Thật tốt khi vạn vật đến với nhau. Bạn có thể thư giãn và dừng lại để tận hưởng những điều nhỏ nhoi, những khoảnh khắc tốt đẹp hơn trong cuộc sống: một vầng trăng tròn tuyệt đẹp trên đầu ngọn núi lửa, một hơi thở nhẹ nhàng của người thương khi anh ấy hoặc cô ấy tan chảy trong tình yêu nồng nhiệt bên cạnh bạn. Những khoảnh khắc thanh bình của sự toàn vẹn như thế này là lý do để ta mơ mộng và đặt mục tiêu cho mình. Lá bài này nói về thời điểm trước khi một sự kiện lớn diễn ra, là một phần phản ánh của ngọn lửa nơi mà bạn có thể dành chút ít thời gian để nhìn toàn bộ những thứ bạn đã làm suốt bấy lâu nay.

Nghĩa xuôi: Bốn chiếc gậy tạo thành một hình vuông mang đến cho bạn sức mạnh và sự ổn định. Sự bày tỏ của bạn đã được đền đáp và mọi thứ cuối cùng cũng đến được với nhau. Lá bài này mang theo các dấu hiệu đầu tiên của kết quả, phần thưởng ở thế giới vật chất mà bạn đang dần tạo ra từ trong thế giới nội tâm. Bằng việc dành chút thời gian để tận hưởng giai đoạn ngắn ngủi nhưng rất quan trọng này là bạn đang cho phép bản thân tạo ra được  nhiều giá trị hơn cả những gì bạn đang có. 

Nghĩa ngược: Tại sao bạn lại không cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi? Cứ vội vã như thế thì bạn có thể sẽ phá hủy nền tảng vững chắc mà bạn đã gầy dựng rất nhanh đấy. Thúc đẩy và ngấm ngầm giở trò với năng lượng bùng cháy của những chiếc gậy không thể đưa giấc mơ và mục tiêu của bạn đến đích nhanh hơn, nếu cứ bất chấp thì nó thậm chí sẽ khiến bạn đi chậm hơn. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 1652 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời